Nên chọn mua điện thoại Sony Satio, Samsung Aino hay Nokia E72 ?

Chào mọi người ....
tình hình là em đang xài X1, mua cũng lâu lắm rồi, giờ muốn đổi để khỏi chán ấy mà
sau 1 hồi sàng lọc thì em thấy 3 con trên là em thấy thích, nhu càu của em thì đơn giản thôi chỉ nghe gọi, nhắn tin, lâu lâu buồn buồn chat chit vài cái, rồi đi picnic hay gì đó có nhạc mà nghe và có máy mà chụp hình...
Vậy cho em hỏi là Satio có đáng mua ko, hdh vs chụp ảnh ra sao ....
Aino cài game java có ổn ko ? tại em thấy màn hình nó hơi dài
hay anh chị có ý kiến khác nằm trong khoảng 7 -8tr thì giúp em với, em cảm ơn rất nhiều

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Satio là ổn nhất , nhưng không nằm trong khoảng giá 7 đến 8 Tr.
Em khuyên bác nên mua Nokia N86 hoặc Sony W995