Tư vấn mua điện thoại Nokia có 3G giá tầm 3 triệu?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Có mấy con này:

Nokia 5230 Giá 3,249,000

Nokia 7230 Giá 2,649,000

Nokia 6600 Giá 2,649,000

Nokia 2730 Giá 1,819,000

Có 3g hết đó, bạn thử tham khảo xem sao.

Chúc bạn mua được 1 chiếc điện thoại ưng ý nhât!

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 13 năm trước

Khoảng dưới 3tr thì có vài mẫu, riêng mình thấy có Nokia C3 được đó, giá tầm 2tr8, tuy ko có 3G, nhưng có Wifi.
Nokia 7230 giá 2tr6, hoặc Nokia 2730 giá 1tr9, đều có 3G nhưng ko có Wifi.

hetachi
Trả lời 13 năm trước

Giá 3 triệu thì mua được nhiều máy có 3G lắm nhưng hệ điều hành không có Ram, nên tốc độ chạy chậm, dễ bị treo máy. Mình gnhix bạn nên thêm khoảng 500.000 nữa mua Nokia C5

Hỗ trợ thẻ lên đến 16GB
- 128 MB RAM
- CPU: ARM 11, 600 MHz processor, có cái này C5 ăn đứt mấy máy cùng giá về tốc độ. bạn có thể tham khảo tại vio.com.vn hoặc thegioididong.com.vn. Nó hơn hẳn đó.

Còn nếu chưa đủ tiền thì kiếm thêm tiền, hiện có nhiều công việc online có thu nhập từ 300.000 đến 700.000 trên 1lần hoặc tháng.

Nếu bạn có nhu cầu thì đăng ký tại 2 địa chỉ này (đăng ký làm cả 2 luôn, thu nhập nhanh hơn):

*Bước 1: Hãy vào địa chỉ sau ( copy rồi paste vào trình duyệt web rùi enter)

http://tickerbar.info/join_now.ghc?r=283794636

http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=smileandevil(đăng ký cái này không có dấu tiếng việt nhé, thu nhập của cái này nhiều hơn cái trên)

*Buớc 2: Điền thông tin đăng ký:

- Email address : địa chỉ mail của bạn (phải là mail đang sử dụng để kích hoạt nhé).
- First name / last name : họ / tên.
- Birthday: tháng/ngày/năm sinh
- Gender (giới tính) : chọn "male" nếu bạn là nam, chọn "female" nếu bạn là nữ.
- Own Credit Card : chọn “No” (dù có hay không)
- Country : Vietnam
-TERMS OF SERVICE : chọn YES.
- Điền xong click chuột vào mục Go To STEP2

* Buớc 3:

- Password : mật khẩu (bạn tự chọn một mật khẩu cho mình rồi điền vào)
- Confirm : đánh lại mật khẩu một lần nữa để xác nhận.
- Time Zone : chọn (VST)
- Phone Number: Số điện thoại của bạn (84/mã vùng/số điện thoại của bạn)
- Spoken Language: Vietnamese
- Secondary Language: Vietnamese
- Street Address: địa chỉ nhà (chính xác, không dấu)
- Street Address_2: địa chỉ nhà thứ 2 (nếu có)
- City/Region: tên tỉnh TP của bạn
- State/Province: nhâp lại tên tỉnh TP
- Zip/Postal Code: tra cuu tại địa chỉ này: http://danhba.vdc.com.vn/tracuu/danhba/mavungdt.asp
- Occupation : Other(nghề nghiệp của bạn)
- Income : chọn less than $24,999
- Parental Consent : click chuột vào ô trống để đánh dấu.
- Điền xong click chuột vào mục GO TO FINAL STEP

* Lưu ý: Nếu hệ thống đòi hỏi Question Password (Câu hỏi bí mật) và Answer Password (Câu trả lời bí mật) thì bạn hãy tự chọn cho mình và đánh vào. Lưu ý là mật khẩu hỏi và mật khẩu trả lời không được giống nhau.

* Buớc 4: Click vào "Activate Account" Click vào dòng màu đỏ download phần mềm tickerbar.

Bạn đã đăng ký xong rồi đó.

Bây giờ bạn chỉ việc ra sức giới thiệu với nhiều nguời đăng ký (giống như tôi đã giới thiệu cho bạn ) khi có được 90$ thì GreenHorse sẽ gửi SEC đến địa chỉ bạn đã đăng ký và bạn chỉ việc cầm CMND đến ngân hàng rút tiền. Có thể tải các phần mềm tickerbar và cashfiesta về cài đặt và chạy, ngồi chơi xơi nước trong ít phút thì rê chuột vào chú bé đội mũ, mặc quần xanh cho nó đi bộ là được (thấy nó ngồi xuống là đưa chuộtvào). Công việc chỉ có thế. vì sao bạn được trả tiền, vì khi bạn đăng ký xong 2 web trên là bạn trở thành cộng tác viên marketing online của 2 công ty, bạn được trả công giúp họ quảng cáo bằng tiền quảng cáo họ thu được, tất nhiên là 1 phần nhỏ cho mình thui. nhưng mỗi tháng nếu tích cực giới thiệu bạn sẽ được 1 khoản khá lớn đó. cứ đủ 90$ họ sẽ trả cho bạn. Yên tâm, uy tín 100%, đang rất nhiều người làm.

Cách giới thiệu người khác: coppy 2địa chỉ đăng kýđăng tải trên các web site để giới thiệu hoặc vào địa chỉ http://tickerbar.info/members/index.ghc, đăng nhập bằng email của mình và nhìn xuống hàng cuối cùng sẽ có link để bạn coppy và đăng trên các web site sao cho giới thiệu được cho người khác đến với account của bạn, giống như địa chỉ mà tôi đang giới thiệu với các bạn. Chúc các bạn đăng ký thành công và kiếm được nhiều tiền!

ĐĂNG KÝ VÀ LÀM CÙNG TÔI NHÉ