Nên chọn Samsung Galaxy S i9000 8GB hay HTC Desire ?

Samsung Galaxy S i9000 8GB và HTC Desire nên chọn em nào? Xin ý kiến của các bác có kinh nghiệm.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mình đã từng dùng qua ca desire va i9000 , nói chung về chức năng rất tốt nhưng pin khá yếu và máy ảnh thì hơi xấu , nhìn trên máy thì lung linh nhưng khi cho lên pc thì xấu òm , còn i9000 thì cũng rất ok , và máy thiên về giải trí nhiều hơn , máy ảnh + quay phim rất tốt , xem đc nhiều định dạng video ( avi , wmv , mkv và xem đc ở dạng HD 720 ) , nghe đc cả nhạc FLAC , nên chọn i9000

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Thú thật, mình là fan của những dòng máy HTC nhưng khi Samsung ra mắt sản phẩn i9000 thì mình đánh giá rất cao sản phẩm này. Cùng sử dụng 1 hệ điều hành (android 2.1) nhưng cấu hình i9000 cao hơn nhiều so với Desire, đặc biệt là khả năng đồ họa cực khủng của i9000. Nhưng về giá cả thì i9000 (13.800.000) cũng cao hơn Desire (12.489.000 VND) - máy bảo hành chính hãng.

Nếu đủ điều kiện, bạn nên dùng i9000, ko thì dùng Desire cũng chẳng có j` làm yếu kém cả, thực ra so 2 dt này với nhau thì Desire chỉ thua về màn hình (hiện tại là AMOLED sắp tới sẽ là Super LCD) và chip đồ họa.

Chúc bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, tuy tôi chưa dùng Desire nhưng tôi đã dùng rất nhiều sản phẩm của HTC (O2, Cruise 08,Imagio,HD2, Legand). Tôi rất ấn tượng với HTC, đặc biệt là chất lượng. HTC chau chút từ những cái rất nhỏ, giao diện Sense tuyệt vời, các gadgets của HTC cũng tuyệt vời. Còn SS tôi mấy lần mua rồi hôm sau lại ra đổi luôn, lần nào cũng mất 200,000 vnd để các cho chủ quán (tôi đã mua I8000,S520). Bạn hãy đến cửa hàng dùng thủ cả 2 model đó rồi lựa chọn.

Chúc bạn thành công!

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Minh đã có thời gian dùng qua Desire rồi khi I9000 xuất hiện mình đã đổi sang dùng nó , s I9000 đã k làm mình thất vọng T khuyên bạn nên chọn I9000 Bạn sẽ k hối hận về nó