Nên chọn galaxy S i9000 hay galaxy S Captivate....?

Rỏ ràng captivate nam tính hơn, ko co camera videocall, ccaptivate unlock ko hết chức năng, còn i9000 bản QT thì chức năng ko cần bàn.
em thì coi quá nhiều máy, giờ rối tung ko biết chọn em nào. suy nghĩ từ moto, htc và giờ là SS.
các bác cho thêm vài ý kiến nha.
đội ơn các bác nhiều.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nên mua i9000 bản Quốc tế bạn à Dùng bản QT .... thích hơn bản của các nhà mạng, nhất là trong việc cập nhật FW

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy nên mua con Galaxy S chính hãng cho lành, đắt hơn 1 chút nhưng yên tâm về chất lượng. Lại tự nhận cấu hình mạng chứ không phải cài đặt thủ công như hàng xách tay hay hàng Lock (nhiều con Lock còn không cài đc 3G chỉ EDGE thôi).