Hỏi cách khắc phục khi Nokia C5 bị mất sóng ?

Sau 2 tháng sử dụng điện thoại Nokia C5, mình nhận thấy gần đây điện thoại hay thường xuyên bị mất sóng sau khi vào vùng sóng yếu và phải chuyển đổi cấu hình máy sang offline rồi chuyển về thông thường thì máy mới có sóng trở lại. Cho hỏi có cách khắc phục hiện tượng này không? Ai biết chỉ giùm mình với.
L2 love
Trả lời 13 năm trước
Mất sóng ở Nokia C5

Bạn hãy chuyển về chế độ 2G xem (chế độ GSM, Ko để chế độ Dualmode hoặc UMTS). Mạng 3G sóng vẫn chập chờn đôi khi máy không tự chuyển sang chế độ 2G được.