Nokia 5230 bị mất sóng nên khắc phục thế nào ?

Mình sài con 5230 thích lắm, nhưng mấy hôm nay cứ bị mất sóng rồi tự khởi động hoài, buồn ghê. Mất sóng -> bào "lắp sim" -> báo "máy sẽ khởi động lại" tình trạng diễn ra thường xuyên kể cả lúc tắt chế độ 3G, đã bảo hành nhưng không khỏi, cài lại firmware cũng chẳng xong Còn cách nào ko giúp mình với...
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn cứ đem ra Care bảo hành cho bạn , quá 3 lần mà máy của bạn vẫn bị cùng 1 lỗi thì Nokia phải thay phụ kiện mới cho bạn sử dụng ( máy phải còn trong thời hạn bảo hành ) và thời gian bảo hành của phụ kiện dc thay dc tính lại từ đầu ! . vì quyền lợi của bản thân , làm nhanh đi.