Máy Iphone 3G chụp hình không được ?

Máy Iphone 3G 8G Hệ Điều Hành 3.1.3 của mình mới mua không hiểu sao lúc chụp hình được lúc chụp không được. Khi chụp không được là do cái hình xoắn ốc nó không chịu mở ra. Vậy giờ cách xử lý như thế nào vậy các bạn ? Cám ơn các bạn nhiều.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Thi thoảng mình cũng bị lỗi này, bạn xem trong Process có nhiều ứng dụng chạy ko, nếu có bạn tắt hết đi rồi chụp lại xem.

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Lỗi này hầy hết là hỏng CAM hoặc là bẩn soket camera bạn à.thay cam khác hoặc vệ sinh chân hết ngay.

Nguyễn Tấn Hậu
Trả lời 13 năm trước

Cái này thường thì ko fải do camera đâu bạn, chỉ bị lỗi phần mềm thôi.

Nếu bạn biết vào hệ thống của Iphone ( dùng chương trình iFunbox hoặc 1 số chương trình khác ) Sau khi I-FunBox đã kết nối với IP thì bên cửa bên trái chọn "Raw File System" bên cửa sổ bên phải theo đường dẫn sau:
var/mobile/Media/DCIM delete thư mục .MISC nếu có thư mục 100Apple thì xóa luôn (thư mục này chứa hình của đã chụp của IPhone, nếu cần thì copy ra)

bạn cứ xóa đi ko sao hết vì máy sẽ tự tạo lại cái khác

Nếu ko hết bị thì nên restore máy lại 1 lần, đừng vội can thiệp phần cứng mắc công ảnh hưởng tới máy.

tran quoc toan
Trả lời 11 năm trước

tắt nóng là ok rồi