Nên chọn mua điện thoại Samsung Wave hay Nokia E72 ?

Em đang định đổi máy nên phân vân giữa 2 con này. Chủ yếu là em dùng điện thoại để lướt web và chat nên muốn màn hình rộng một chút. Con Wave có màn hình tốt nhưng sợ bàn phím QWERTY cảm ứng khó sử dụng. Các bác cho em xin ý kiến, em chỉ có tầm 8 triệu thôi.
L2 love
Trả lời 13 năm trước
Wave lướt web tốt. (Phuong)

Wave màn hình lớn hơn nên sẽ lướt web tốt hơn nhưng cũng mau hết pin hơn, khoảng 2 tiếng là hết hơn cục pin. Mình đang xài Wave và thấy dù được quảng cáo là có wifi chuẩn n nhưng cũng chẳng nhanh hơn là bao. Còn bàn phím ảo qwerty của Wave thì dễ sử dụng nếu nằm ngang (còn nằm dọc thì hơi nhỏ, rất dễ nhầm). Nhưng khi đó thì phần nội dung web bị choán hết, còn với nhắn tin thì chỉ hiển thị được 1 dòng chữ. E72 thì mình đã từng xem qua, thấy cũng không đến nỗi quá nhỏ.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước
Mua E72. (Trung)

Theo mình ban nen mua e72 mau trang dung se hop hon.vua dep vua de du dung.man hjnh rong co ban fim QWERTY.noi chung dung rat ok

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước
Đừng mua E72.

Màn hình xấu lắm. độ phân giai chỉ 240 dòng. xem hình sẻ thấy vở, không mịn, xấu hoac. thuoc dạng cấp thấp. làm sao so wave. đẳng cấp phần cứng cao hơn hẳn.màn hình cực đẹp, cpu 1ghz.nokia e72. thật sự chỉ được cái vỏ+dòng chử nokia. hết

( DAO )