Nên mua Nokia E71 hay Samsung i5800 Galaxy 3??

Em có 5 triệu mà không biết mua điện thoại gì. Nên mua Nokia E71 hay Samsung i5800 Galaxy 3? i5800 xài có tốt không? Mọi người nhận xét giùm mình cái. Thanks. Fallen Angel
Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Vote cho Samsung

Nên đổi phong cách dùng Samsung với hệ điều hành mới, màn hình cảm ứng lướt web hay

E71 ra xưa lắm rồi, dùng một thời gian phím kim loại xước ra quá xấu

Chúc bạn có lựa chọn sáng suốt!!

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

Bạn là doanh nghiệp hoặc đã ngoài 30 tuổi thì nên mua Nokia E71, vì nó sẽ tạo phong cách cho bạn.

Còn nếu bạn đang là sinh viên hoặc còn trẻ dưới 25 tuổi, thì nên mua điện thoại màn hìnhcảm ứng, vì đây là phong trào của giới trẻ.

E71 dành cho người cần điện thoại đúng nghĩa. SS thì rất cần cho người tạo dáng là chính.

Trên là 1 số góp ý của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn,

Chúc bạn ráp được cấu hình ứng ý.

thu
Trả lời 11 năm trước

Mình thấy i5700 cũng ok lắm

Mình đang sử dụng i5700, cảm thấy cũng ok lắm. Lúc đầu mới mua về nó chạy Android 1.5, chạy cũng mượt, nhưng nó ít ứng dụng và không bắn được Bluetooth. Nhưng sau khi up firmware 2.1 lên thì phải nói là trên cả tuyệt vời. Máy chạy mượt hơn, xem Youtube rất rõ và giao diện đẹp. Khi up firmware 2.1 nghe nhạc rất hay vì có thêm công cụ tùy chỉnh nhạc. Bắt sóng Wi-Fi mạnh hơn iPhone 3G nhiều.

Hệ điều hành Android có nhiều ứng dụng hay mà hoàn toàn free nữa, nhưng có một điều là nếu bạn chọn em này thì hạn chế tải nhiều ứng dụng vì có thể làm máy hoạt động chậm, nên cài những gì thật sự cần thiết cho mình.

Chúc bạn lựa chọn được dế mình mong muốn!