Iphone 3g không cài được các ứng dụng ?

Máy mình vài ngày trước update lên IOS 4.1 Mình đả trả về lại IOS 4.0.1 & IOS 3.13 rồi chạy Fuzzyband 4.1-1 cứu vớt BB 5.14.02 về BB5.13.04 và ultrasnow thành công. Nhưng máy mình không cài được ứng dụng trong Ituner "Sync Apps" Chép nhạc , phim, hình thì OK Hiện tại máy đang IOS 3.1.3 xin các anh, chị, em .. giúp với Thank nhiu
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Có thể vấn đề do cái Fuzzyband chăng? dù sao cũng nên hạn chế việc hạ BB (theo mình nghĩ) vì nó đi ngược lại sự phát triển mà cái j đi ngược phần lớn đều không hay mà

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Bạn dùng quốc tế hay lock mà sợ đắp chiếu......Nếu không sync được thì bạn phải đăng nhập tài khoản itunes bằng máy tính chứ ( authozie of the computer) ở phần store ý

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn cài App cr4ck thì dùng install0us đi nhé vậy
- Vào Cydia/Manage/Sources/Edit/Add để add sources iphone.gsm.vn
- Search Appsync OS 4.0 & AppStoreVN, vào AppStoreVN 1 lần để nó tự tạo thư mục Download
- Down ipa trên 4rum về
- Dùng PM kết nối giữa PC với iPhone mà có thể truy cập vào thư mục ẩn trên iPhone như Ifunbox, iPhone Folder, Winscp
- Chép ipa vào đường dẫn private/var/mobile/Downloads
- Vào AppStoreVN/Download trên iPhone cài
- Chơi

ngoc tien bui
Trả lời 13 năm trước

Hi, bang tan. Cái iphone 3g lock của mình cũng gap trường hợp gióng ban,mình lõ tay up len veson 4.1 va nâng bb lên 05.14.02,` ` ` ` .mình mún hỏi ban, làm cách nào hạ verson.va hạ bb.iphone của minh ko sử dụng duoc ,da bị khoa mạng.bạn co the giúp minh hạ xuống phiên bản gốc ko,máy cua mình bootloader la 05.4..còn có thề cứu giản dược ko,mình nghe nói có thể dùng fuzzyband có thể hạ bb và unlock duọc 4.1,mong cac ban có thể giúp mình.mình dọc duọc bài cũa bạn mình vui biết mấy,mong các bạn gần xa co thể giúp mình.từng giờ từng phút đợi tin của bà con gần xa .