Phân vân giữa Nokia N8 hay HTC HD2 ?

Hiện tại em đang có 10,5 triệu.em định mua nokia n8.em đã dùng qua s60v5 rồi thấy chán quá.không biết symbian 3 có gì hay hơn không.em đang phân với n8 vs htc hd2 nhờ mọi người tư vấn giúp em có nên mua ko?
Em xin cảm ơn

L2 love
Trả lời 13 năm trước

N8 thua HD2 về bộ xử lý và độ rộng màn hình thôi, chứ còn lại thì HD2 hụt hẫng hơn N8. HD2 sử dụng WiMo nên cũng hơi .... cổ cũ kĩ. N8 thì có sym^3 hỗ trợ mấy cái game 3D cũng hay

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

E lại thấy hd2 hay hơn, không thích xài wiMo thì cài android lên hd2 xài cũng được, sym 3 vẫn chưa sánh được với android, còn nếu thích chụp hình thì cứ n8 mà xúc thôi

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Thực sự thì WM bị MS bỏ rơi ngay sau khi khai sinh nhưng nhờ hệ điều hành khá tốt nên rất nhiều hãng sx phần mềm cung cấp ứng dụng cho nó. WM thì không nói làm gì, nhưng HD2 không chỉ có WM thôi đâu bạn ah, nếu chán WM bạn có thể trải nghiệm Android, và hơn hết là WP7 đang chờ phía trước.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Nếu thích khám phá công nghệ và chụp ảnh, mình nghĩ như thế này:
1. Window 7 - HTC HD7
2. Android - Déire HD
3. Symbian - N8

với ngân sách có hạn, bạn có thể chọn N8 vì những lý do:
- Window 6.5 đã lỗi thời, có rất nhiều thao tác rất tạp nhạp khiến ta bực mình (vd điển hình là cài nhạc chuông mp3)
- HD2 không hỗ trợ flash 10, nếu có cài đặt vào thì nghe nhạc online vẫn bị giựt giựt rất khó chịu
- HD2 có thời gian sử dụng pin quá ngắn
- Camera chỉ 5MP và quay phim bình thường
- N8 khỏi phải chê về chụp hình & quay phim
- N8 hỗ trợ flash 10
- Thiết kế n8 gọn gàng rất dễ bỏ tủi quần. Thiết kế khối nhôm nên cầm rất chắc tay chứ kg có cảm giá to và mỏng như hd2

Ý kiến và kiến thức chủ quan thui, có gì sai mấy bồ đừng "la" nha !