Hỏi cách mở khóa wap cho máy Nokia N900 ?

Nghe nhan vien tong dai cua viettel noi n900 cua em bi khoa WAP,vay lam cach nao de mo duoc. May da cai gprs roi,truy cap internet tot. Thanks
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Câu hỏi ko rõ ràng.Khóa wap bằng niềm tin ak.Đấy có phải ứng dụng đâu mà khóa.Muốn truy cập trang wap(wap off đt)thi phải xóa hết www đi.Vd:waptrick.com(ko phải ghi thêm www.waptrick.com)hiểu chưa bạn.

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Nhân viên tổng đài viettel nhầm lẫn thôi. Có thể họ không biết bạn chỉ cần gõ đúng địa chỉ trang wap là có thể vào được. Cũng đã nhiều người hỏi về wep của mobi. Bạn lưu ý là trang wap và trang wed khác nhau . Chúc bạn thành công

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Bác này hỏi câu khó đỡ thiệt,giờ mới nghe đó,wap trước giờ có khóa đâu mà bác nói vậy.Mình cũng đang dùng viettel vào mạng ngon ơ,lướt net vèo vèo.