Tư Vấn Dùm Em Nên Mua HTC HD 7 hay IPhone 4 ?

Em la 1 tín đồ của HTC,xài Touch HD cũng dc khoảng 2 năm,và cảm thấy rất tự hào về khoản ứng dụng của WM,giờ đây la WP7.Nghe nhiều thông tin từ HD 7 và WP7 làm e rất háo hức.So về khoản cảm ứng thì e nghĩ HD 7 so với Iphone 4 chắc cũng ngang nhau.Tuy nhiên e k biết WP7 mới ra có hạn chế gì không.Thấy giao diện nó hình như k đẹp cho lắm,nhưng dc 1 cái rất sống động.Trong khi đó em cũng muốn xài wa thử Iphone 4 cho biết nhưng nhiều ng bạn e xài thì nói nên mua HD 7 vì Iphone 4 xài cũng như mấy bản trước rất chán.Theo các bác tốt nhất nên mua cái nào cho hợp lý.Cái nào cũng đẳng cấp làm e rất băn khoăn trong việc lựa chọn
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Iphone 4 thì nhiều người biết móc ra là khối người trầm trồ rồi
còn hd7 ít người biết hơn...
muốn làm màu với mọi người thì nên chọn ip4 đi bạn
còn muốn thử cái mới thì chọn hd7

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Theo mình bạn nên mua Iphone, WP7 mới ra còn nhiều lỗi lắm mà cũng chưa có nhiều phần mềm nên để năm sau mua sẽ hay hơn!

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

IP4 thì cũng nghịch đc chút ít...chơi Game thì quá ngon rồi...Chip đồ họa mà...cảm ứng thì em đến giờ chưa thấy con nào hơn mà e dùng chán IP 4 rồi

đang phân vân Desire HD và HD7...ko biết chọn em nào...một em đang thành công...một em thì mới muốn trải nghiệm thử chút

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

iPhone nhan nhản App nhưng mà mạnh về khoản chơi Game là chính bạn à Cũng đầy cái hay đấy chứ - chỉ kém HTC vấn đề về FW - Rom do ko tùy chỉnh - tùy biến nhiều như trên HTC được thôi
-> Ng dùng rồi, nghịch chán roài thì chả bảo ... ko có j hay

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Nói thế PSP cũng ko có tác dụng hết à Nó tiện khi bạn mang bên mình thôi, đâu phải lúc nào cũng kè kè cái Lap đâu - mà thao tác cảm ứng nó cũng có thú vui riêng Vì bạn dùng HTC lâu rồi, nền tảng mới lại ko thấy hỗ trợ App cũ mà nhiều cái chưa nghịch được nhiều nên khuyên bạn đổi gió

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

E thấy iphone 4 hay hơn, thời điểm hiện nay thì apps của HD7 cũng chưa có gì nhiều mà vọc, iOS game là chính nhưng vẫn có nhiều ứng dụng rất hay