Phân vân giữa Nokia X6 và Iphone 3G ?

Chắc nhiều người mới nghe tên 2pic đều sẽ khẳng định tất nhiên chọn IP. Nhưng nếu thế mình cũng không quá đến mức phải lập topic thế này. Đang dùng E71 , cảm thấy không phù hợp với nhu cầu của mình. Mình thì rất hay lướt web trên phone mà E71 thì màn hình bé quá. Đọc hơi mệt ( Giải trí cũng kém - máy thiên về văn phòng mà ) Nay có nhu cầu đổi máy : E trong tầm ngắm đang là X6 ( với e này mình có đủ $ để mua luôn hàng công ty mới ) Nhưng h lại phân vân với IP 3G 8GB. ( tất nhiên là sẽ không có đủ $ để mua hàng mới - mà e lại k bao giờ dùng hàng 2nd điện tử cả - nguy hiểm lắm ) Nay e muốn các bác tư vấn cho e: 1. Ra làm ngay con X6 FPT 100% 2 Iphone 3G 8GB + Với IP e sẽ mua theo kiểu cam kết của Viettel hoặc Vina ( ngặt 1 nỗi là e đọc cái cam kết e chẳng hiểu j . ) + Các bác giúp e câu này : Nếu cam kết 12th với 2 nhà mạng trên (với 1 thang' e dùng khoảng 400k tiền đt thì e sẽ phải trả tiền lần đầu để đc cầm máy về là bao nhiêu - e đọc trên trang chủ Vina với VT không hiểu lắm ) E chỉ quan tâm là : Số tiền phải bỏ ra đầu tiên để đc mang máy về là bao nhiêu , tiền cước hàng tháng ) tương tự với gói 24th. Các bác giúp đỡ nhé . Hơi dài dòng
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thì bác nên mua iphone! nói thật, nếu bác đã xài iphone rồi thì sẽ ko muốn xài máy kc đâu!mọi sở thích của bác kể trên đều dc đáp ứng!mình thì chỉ nhận xét khách quan chứ ko phải mình tiếp thị cho iphone,hihi! nếu bác có tầm khoảng 7,8 tr thì có thể lùng mua hàng 2nd ( còn cứng ken xà ben) ! đừng quan niệm xấu về hàng 2nd, quan trọng là biết lựa hàng và mua chỗ uy tín!mình mua con 3gs cũng là hàng 2nd nè, nhưng bây giờ thì chạy vô địch, ko phàn nàn gì cả! nên mua bản word nha!và kinh nghiệm thì bạn vào mục iphone tìm, rất hữu ích đấy!
còn mua tại viettell hay vina thì mình thua, phức tạp lắm! chúc vui

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Mình đang xài X6 8gb, bạn gái xài 3g 16gb, nhận xét của mình như sau:
-cả 2 máy bắt sóng đều ko mạnh, nhưng x6 có lẽ vẫn ổn định hơn ip
-hđh IOS dùng thích hơn, ip chơi game đã hơn
-pin X6 tốt hơn, mình dùng đc hơn 3 ngày, trong khi ip chỉ hơn 1 ngày là hết
-kiểu dáng mình nghĩ tùy mỗi ng đánh giá, ý kiến riêng của mình thì con trai nên chọn x6
-X6 chụp hình đẹp hơn, nghe nhạc loa ngoài hay hơn
-màn hình ip to hơn, xem phim đã hơn (1 chút thôi)
-X6 rẻ hơn
Ý kiến riêng của mình là: nếu dư dả 1 chút, tất nhiên hãy chọn Iphone, còn nếu là hssv, thì X6 là sự lựa chọn tốt hơn!
Mong các bác chém nhẹ tay...

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Hi pác, cái vấn đề này anh em mình trao đổi qua lại thui, nếu cứng tay thì pác cứ mạnh dạn múc em IP 2nd mà dùng. Giờ này thì giá IP 2nd với X6 chắc ngang nhau đâý. Còn lười dành tiền hay ghét chờ đợi thì cứ làm em X6 cho nó máu pác ạh. pác quyết định nhanh rồi thông báo lại cho em nhá
Đang cùng cảnh ngộ nên cần có người đi trước lâý cảm hứng. heeeeeeee. thân

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

2 anh em có suy nghĩ giống nhau đâý pác. tình hình mới là e định múc em x6 8gb nhưng lại k ưa cái màu trông chuối cực của em nó nên chuyển sang mần em 16gb luôn òi. em lâý màu đỏ. sau thời gian xài thử có vài cảm nhận về em nó như sau: hết sức phình phường, heeeee. chắc tại em sd n97, 5k8 rồi nên đối với x6 vẫn chưa thâý bước tiến vượt bậc. Tuy nhiên, cảm ứng cũng ok lắm, chụp ảnh cũng vậy-thế là ổn òi. đến nay chưa phát hiện điểm đáng chê nào ngoại trừ cái hệ SYM quá quen thuộc. mình thâý anh em trong nhà x6 than vãn nhìu về cái loa ngoài nhưng mâý hôm nay vẫn chưa thâý có gì trục trặc (vì chưa mở hết công suất).
còn khoảng IP 2gb pác hỏi thì em pó tay, từ đó giờ xài hàng IP của bạn bè bán lại k hà nên k bận tâm lắm đến cái vụ chất lượng 2nd. với lại quan điểm của em là mới cho nó chắc pác àh. thế pác chờ 2 màu kia ra rồi mới nhập hội với nhà x6 àh. Chúc pác mau chóng múc em nó nhá. thân.

Đào Duy Thái
Trả lời 13 năm trước

Mình dùng Motorola MS (android), ông anh dùng X6 16Gb và người bạn dùng SSi5700 (android) giá cũng tương đương X6. Nói thật truy cập các tiện ích trong X6 phải qua nhiều thao tác, chậm hơn Android rất nhiều. Vì X6 chỉ có 1 màn hình desktop nên tất cả phải qua menu. Nếu bạn đam mê Nokia thì X6 là sự lựa chọn. Nếu bạn thích phần mềm, thích vọc, tò mò công nghệ thì Android là sự lựa chọn. Mình rất vừa ý với MS, chưa dùng Iphone nhưng IP cũng giống như Android vậy.

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Mình dùng dtdđ đã lâu và dùng qua hàng trăm chiếc dtddđ nhưng toàn bộ là hàng 2nd ,chẳng có con nào là hàng mới và vẫn chưa gặp trục trặc nào lớn cả
túm lại mình thấy bạn chọn iphone là hợp lí nhất