Phân vân giữa giữa Samsung Galaxy 3 và Nokia X6 ?

Như tiêu đề trên mình nên chọn nokia x6 hay galaxy 3 đây mọi người cho mình biết là 2 máy nài máy nào xem video và xem hình tốt 2 máy nài co uu điểm nhược điểm gì máy nào lướt web nghe nhạc , nhaccuatui , youtube tốt hơn vậy nhất là xem video máy nào tốt mình chú chộng video và xem hình mà em thấy galaxy 3 độ phân giải íu quá có 320x240 thì phải , còn nokia độ phân giải 640x340 không biết lúc tải video vào thẻ nhớ không biết có cần nén độ phân giải hem nữa , mà nem độ phân giải vậy xem video có đẹp không mọi người tư vấn dùm mình nha , mình dùng n95 tới giờ nên mình chưa đụng vào máy nào khác cả mọi người tư vấn tận tình dùm nha , à độ phân giải thấp vậy do phần cứng hay phân mềm vậy mình thì không thích dọc máy lắm vì nếu dọc lở mà bị lỗi thì có nước vứt bỏ luôn mình không biết up phần mềm đâu nha cho nên không dám dọc phần mềm nhiều hihi , nếu sài dài lâu không bị lỗi 2 máy máy nào vậy mọi người mình mua là sai lâu ấy chứ không phải dọc máy xong là bán đâu , mà nếu mình có dọc thì dọc 1 ngày hà vì mình sợ bị lỗi nên chỉ nghe gọi nhắc tin nghe mp3 xem video , hoặc lướt web tương tự phía trên mình nói ấy vì mình thích nhạc và xem video lắm , à quên mọi người tư vấn thì 2 máy nài thôi đừng lôi mấy máy khác vào nha mình chỉ thích 2 máy nài nhưng lựa chọn có 1 nhanh nha mình sắp mua máy rùi , đừng thiên vị nha công băng ý mình tham gia lâu lắm rùi giờ mới lập nick hi mình thấy có 1 số bạn thiên vị rồi 1 lát cải nhau luôn hix
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Galaxy 3 abn5 đang xài nè cảm ứng rất tốt vô web khá, chụp hình đủ sáng đẹp, giao diện hình hay, loa ngoài ko được tốt nhưng nghe tai nghe hay,x6 cảm ứng điện dung nhưng ấn double click mới vô x6 vô web ko lại galaxy 3 đâu

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Theo mình được biết thì x6 thao tác nhiều hơn galaxy 3 nhưng mình thấy độ phân giải của galaxy 3 240 x 400 à íu hơn x6 rất là nhiều nên mình đang phân vân đây nè mà chụp đâu có đền lest đâu

à xin lỗi xin đính chính lại là 240x400 , mà không biết máy nài xem video với hình nhất là lướt web sợ màng hình giống htc widfre thì thôi luôn tốt không nữa chỉ lo là bị vỡ thôi , nhưng tui đang ngắm máy nài nhìn đã quá

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Galaxy là sự lựa chọn đúng đắn. X6 k có gì đặc biệt màn hình nhìn mờ mờ như có màn sương galaxy trong và sắc nét hơn. chụp hình thì k phải là điểm mạnh của nokia flash led kép nhưng k đủ sáng. X6 chạy khá chậm chạp, HDH sybian thì đã lỗi thời rồi. m khuyện nên chọn galaxy.

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Trước đây mình cũng dùng nokia. từ khi nhận ra rằng nokia quảng cáo sản phẩm quá mức mình đâm ra gét nokia. đành rằng quảng cáo hơn thực tế, như cái kiểu của nokia thì k chấp nhận được. lâu lâu vụ C3 chắc mọi người đều biết con này bt mà nokia quảng cào thì.... gần đây nhất là N8. nokia PR chụp hình hơn cả DSLR 550D ac ac. m thích thật chất k cần sản phẩm nổi tiếng chỉ cần đáp ứng tốt các yêu cầu của mình thì hãng nào cũng được. dùng nokia cảm thấy m như bị "lừa" bởi các chiêu quảng cáo, cứ ngỡ là mình cầm con điện thoại hay như lời quảng cáo nhưng thực tế thì không được như vậy. điện thoại của hãng nào cũng có cái hay cái dở riêng quan trọng là tìm được cái phù hợp nhât với mình.