So sánh LG GD510 Pop với Samsung 5230 STAR ?

Chẳng là mình mới mua 1 con LG GD510 giá 2,5 triệu nhưng ở thế giới di động có con Samsung STAR giá cũng 2,5 triệu (là hàng cũ do đổi lại trong ngày). k biết có nên bán con GD này đi mua con STAR k ?

Mong các bạn so sánh giúp!

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Mình xin được góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

- Về chức năng và giao diện của 2 máy cũng ngang nhau thôi.

+ GD510 thì được thêm chức năng sạc bằng mặt trời nên có phần tiện hơn.

Nếu bạn định mua thì mình khuyên bạn đừng nên mua LG GD510 vì:

Nhìn thì đẹp thôi chứ pin yếu lắm, giao diện thì quá đơn giản ko bằng Nokia.

Phần cảm ứng lại càng chán hơn, bạn vào youtube mà xem. các video về GD 510 thấy ớn luôn. Mua thì phí tiền.

Mình khuyên thật là tầm đó bạn mua em 5233 của nokia hay hơn nhiều, chức năng như nhau nhưng màn hình của nokia là16tr màu, sắc nét hơn 2em kia nhiều, màn 3,2inch, có điều camera chỉ là 2mpx.

Trên là 1 số góp ý của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.