Có nên mua LG Optimus One P500?

Em thích Androi. Thấy có điện thoại LG Optimus One P500 Androi 2.2 mới ra, giá hợp túi tiền (khoảng 6 triệu). Không biết chất lượng thế nào. Em có nên mua không?
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, nếu bạn nhiều tiền nên mua con khác galaxy s chẳng hạn hay htc gì đó. còn nếu bạn ít tiền thì con này là hợp lý rùi.

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước
Nên mua vì những lý do sau. (Tuấn)

Với 6.2tr bạn sẽ được: (Máy, tai nghe blutooth, thẻ nhớ 8G) Chip: 600MHZ RAM: 512 MB Pin: 1500 Màn hinh: độ phân giải 480x320 (Cao hơn rất nhiều Galaxy 3,5) HDH: Androi 2.2 (Quá tuyệt) LG: Chăm sóc khách hàng rất tốt ---- Về thiết kết cũng tạm ổn

mùa thu
Trả lời 13 năm trước
Cần thử máy khác đã. (Dan)

Tối qua tôi cũng định mua con Optimus One vì giá và chương trình khuyến mại hợp lý. Nhưng khi ra dùng thử thì thấy ko dc mượt cho lắm so với cấu hình: 600MHz, Ram 515, Rom:512, HDH: Android 2.2; Tôi thử qua mấy con samsung android2.1 cấu hình thấp hơn nhưng chạy vẫn mượt hơn em LG này mà giá tiền cũng chỉ trên 5tr. Em LG P500 này có thêm mỗi ưu điểm là: Thu sóng 3G phát lại Wifi được tích hợp sãn trên đó.

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước
6tr có nhiều lựa chọn. (Blue)

LG pin không bền, máy mất giá nhiều mua rồi khó bán lại bạn có thể chọn Samsung Galaxy 3,5 hoặc Motorola