Phân vân giữa Motorola Milestone và HTC Widfire?

Motorola Milestone và HTC Widfire nên chọn cái nào?

Nhờ mọi người tư vấn giúp.

Xin cảm ơn.

L2 love
Trả lời 13 năm trước
Cấu hình MS và WF ko hề tương đương nhau... ( dkd419 )

Cấu hình Ms mạnh hơn Wf rất nhiều...Cả 2 máy đều chỉ có Ram là 256 nhưng cpu cùa ms mạnh hơn wf rất nhiều...cpu cùa legend tuy cùng xung với ms mà hiệu nag còn ko bằng ms nữa là wf có cửa, chưa tính ms có gpu đồ họa chuyên dụng, bạn so cpu của ms và wf giống như so 2 con cpu 1 là core i5 2.4GHz và con core 2 duo 2.4GHz vậy đó...con nào mạnh hơn chắc bạn cũng hiểu...

mùa thu
Trả lời 13 năm trước
Chủ yếu bạn kết con nào.

Mình xem trên gsmarena thấy cấu hình 2 con cũng tương đương nhau, Motorola Milestone cpu 600 nhưng ram 256, HTC Widfire cpu 528 nhưng ram 512, kết nối thì y trang nhau. Nhưng nếu mình chọn thì 2 em này bị loại bỏ ra 7 đến 8tr mua đt với cấu hình tương đương galaxy 3 hoặc 5... quả là không đáng.

mùa đông
Trả lời 13 năm trước
Hết Wildfire hàng chính hãng rồi bạn ơi! (Tuấn)

Hôm qua tớ vừa hỏi mua giúp cho anh bạn máy HTC Wildfire nhưng các cửa hàng đếu trả lới hết máy mới hàng hãng rồi bạn ạ.

mua he
Trả lời 13 năm trước
Góp ý. (Quang)

Hiện mình đang xài HD2 nên có chút cảm tình dành cho HTC, mình nghĩ HTC và MST đầu xài Anroid tuy nhiên nhờ giao diện sences nên máy HTC nhìn giao diện đẹp hơn, mình có cảm giác cảm ứng của Milestone không mượt mà bằng cảm ứng HTC, cấu hình máy tương đối, mình vote cho HTC

hoa lan
Trả lời 13 năm trước
Khác nhau về giá là chính. (Nim)

milestone chính hãng là gần 9 tr, còn widefire là hơn 6 triệu ,nếu được chọn chắc chắn là milestone hơn rồi, nếu mua milestone cũ hàng chính hãng còn bảo hành thì giá cũng ngang với widefire mới,milestone hơn widefire ở màn hình to và độ phân giải cao ,chưa kể sắp có firmware 2.2 chính hãng cho milesone, nên chọn milestone thì hơn bạn ạ

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước
Không chọn con nào! (iTech)

theo mình thì bạn gom $ chờ mua droid 2 đi, milestone 1 bị chê bàn phím khó thao tác, wildfire thì màn hình hơi nhỏ. Vài lời góp ý !