Nexus One, Galaxy S với Desire Z nên chọn con nào?

Trong 3 máy này thì con nào là chọn lựa tốt nhất nhỉ? Xin mọi người ai có kinh nghiệm chỉ giáo giùm. Thanks!
tun cua di
Trả lời 13 năm trước
Góp ý Nexus One. (Aoinu)

mình chỉ xài wa Nexus One và có nhận xét :

Ưu : _Thiết kế đẹp (chủ quan),mỏng, chắc chắn, có khung nhôm bọc quanh nhìn rất đẹp, cầm vào cảm giác lạnh, bỏ gọn trong túi quần không cộm _Màn hình sắc nét, sáng, nịnh mắt tuy là theo Công nghệ tiết kiệm chi fí _Đầy đủ kết nối _Được hỗ trợ update HĐH nhanh vì sử dụng HĐH Android gốc của Google chưa qua chỉnh sửa

Khuyết _Thời gian chờ ngắn, tắt hết mọi thứ, ko nghe ko gọi được 3 ngày, ít nghe ít gọi 2 ngày, nhắn tin + gọi kha khá được quá 1 ngày 1 chút _Chip đồ họa GPU rất yếu, xem Video độ nét cao bị giật, game 3D có số khung hình thấp _với những người có mồ hôi tay, đôi lúc cảm ứng sẽ lệch lung tung. _khả năng bắt sóng Wifi thua Nokia E71