Hỏi về điện thoại lg kc910i?

cac ban oi minh dang phan vân nhieu ne cac ban giup minh nhe !!!!!!                         minh thich nhat la dien thoai cam ung nhung trong tay chi co 3,5tr ak nhung len mang tim toi wa chung lun chi thay cai lg kc910i la hoi vua y thoi nhung hok bit may xai nhu the nao co tot hok cam ung nhay hok chup minh tôt hok ai da co kinh nghiem giup minh zoi muc tieu cua minh la chup hinh deo co fash va ho tro choi games giup minh nhe tk cac ban

Ms. Dung check giá
Trả lời 12 năm trước

Bạn lấy LG Kc910i là ok rồi. Còn nhiều dòng cảm ứng của Lg nữa cũng ok lắm.

Có gì tham khảo trên web mình nha.

Web : titanvngroup.com

Tel : 08.22000025