Trình quản lý mail của Nokia N73 ?

Tôi sử dụng Nokia N73, đã cài đặt thành công Nokia Messaging. Trước nay tôi vẫn dùng phần mềm này để gửi mail cũng như quản lý các tài khoản mail. Nhưng đột nhiên gần đầy thì không sử dụng được nữa. Khi tôi khởi động Nokia Messaging thì chương trình yêu cầu nhập mật khẩu nhưng tôi không biết mật khẩu đó. Tôi cũng đã tải thử phần mềm Mail For Exchange về máy, nhưng tôi không biết các thông số cài đặt. Tôi đang sử dụng mạng VinaPhone. Mong quý báo hướng dẫn cách khắc phục hoặc giới thiệu chương trình quản lý mail đơn giản và hiệu quả khác.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Có thể phần mềm Nokia Messaging của bạn bị lỗi, bạn có thể gỡ bỏ rồi cài lại. Nếu vẫn không được thì bạn format máy rồi cài lại Nokia Messaging (nhớ lưu toàn bộ dữ liệu trong máy trước khi format).
Còn phần mềm Mail For Exchange nếu bạn ko biết thông số cài đặt của mạng VinaPhone thì bạn có thể liên hệ tổng đài nhờ giúp đỡ. Ngoài ra bạn có thể dùng ProfileMail, một công cụ quản lý mail rất tốt mà eChip Mobile đã giới thiệu.

Nokia N73 – Trình quản lý mailTôi sử dụng Nokia N73, đã cài đặt thành công Nokia Messaging. Trước nay tôi vẫn dùng phần mềm này để gửi mail cũng như quản lý các tài khoản mail. Nhưng đột nhiên gần đầy thì không sử dụng được nữa. Khi tôi khởi động Nokia Messaging thì chương trình yêu cầu nhập mật khẩu nhưng tôi không biết mật khẩu đó. Tôi cũng đã tải thử phần mềm Mail For Exchange về máy, nhưng tôi không biết các thông số cài đặt. Tôi đang sử dụng mạng VinaPhone. Mong quý báo hướng dẫn cách khắc phục hoặc giới thiệu chương trình quản lý mail đơn giản và hiệu quả khác.

Có thể phần mềm Nokia Messaging của bạn bị lỗi, bạn có thể gỡ bỏ rồi cài lại. Nếu vẫn không được thì bạn format máy rồi cài lại Nokia Messaging (nhớ lưu toàn bộ dữ liệu trong máy trước khi format).Còn phần mềm Mail For Exchange nếu bạn ko biết thông số cài đặt của mạng VinaPhone thì bạn có thể liên hệ tổng đài nhờ giúp đỡ. Ngoài ra bạn có thể dùng ProfileMail, một công cụ quản lý mail rất tốt mà eChip Mobile đã giới thiệu.

Lê Xuân Trường
Trả lời 13 năm trước

tôi sử dụng dòng máy này để check mail và send mail đều dùng opera để vào web luôn...có thể đính kèm file và tải file về máy đọc...