Samsung star và LG kp500 nên chọn cái nào?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình thấy cả samsung star và KP500 đều có thể xoay 3D chuyển màn hình nền nhé, trước chỉ tưởng KP500 có thôi.

Với mỗi nền khác nhau thì bạn có thể sắp xếp các icon khác nhau để chuyển nhanh. 2 con ngang ngửa nhau! giá cả LG chênh lệch tí xíu và đang có khuyến mại. Màu sắc của samsung có vẻ điệu đà hơn ( vì hum nay mới thấy có màu hồng ), còn KP500 cá tính hơn...

Bạn thích em nào hơn thì lấy thôi, tớ thích em LG

Trên là 1 số góp ý của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc bạn mua được sp như ý.

thu
Trả lời 11 năm trước

mình đang sử dụng LG KP500
lúc đầu khi mua máy về mình rất thích nhưng sau khi sử dụng 4 tháng mình có 1 số nhận xét sau
Máy không bị đơ , bàn phím bấm số gọi hay bị bấm sai giữa số 6 và số 9 ( vì cảm ứng bị lệch hay sao ấy ) máy hỗ trợ java đời cũ nên các chức năng như chụp ảnh và ghi âm trên nền java coi như bó tay ( cái này bạn nào hay sử dụng Ola chat cần gởi ảnh hay video thì thua ) nói về âm thanh của máy tạm chấp nhận được nhưng tất nhiên là thua 1 số dòng xpressmusic của nokia , chụp ảnh của máy tốt, nhưng theo mình thì bạn phải canh góc hay chỉnh lại cân bằng trắng của máy là "nắng" máy không hỗ trợ 3G cũng như wifi , máy sử dụng gprs nhanh , sử dụng song song 2 ứng dụng thì máy rất chậm
tóm lại mình khuyên bạn nên suy nghĩ kĩ khi bỏ ra 2tr8 mua máy này ( mình mua lúc 3tr9) hjx hjx samsung star thì mình chưa sử dụng nên mình không biết,
chúc bạn có được sự lựa chọn tốt nhất