LG GT505 & Nokia 5230 & Samsung Star S5233W chọn cái nào?

Mình đang kiếm cho cho mẹ mình cái điện thoại với tiêu chí số phải TO vì u50 rùi . Lang thang trên mạng mãi thấy 3 cái điện thoại này, không biết cái nào dùng dc nữa, cái nokia trong có vẻ hơi thô Samsung thì ko bền, không biết cái LG này thì sao. cũng chẳng chát chít gì , nhưng cũng thời trang theo trào lưu tí mà Anh em cho ý kiến tý, nên chọn cái nào nhỉ ?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Mình đang dùng con LG GT505. nói chung la tốt không vấn đề gì.sài 3G rất ok(video call). nếu mẹ bạn cần kiểm soát con cái bằng 3G thì nên mua con này. đặc biệt nó cũng rất thời trang đó. nokia xấu hơn còn star thì mình không thích nên mình không nhận xét gì.

Nguyễn Xuân Hưng
Trả lời 14 năm trước

nokia a 5230