Nên mua LG Optimus Me 350 hay Samsung 5570?

Mình định mua một điện thoại cảm ứng, đang phân vân giữa LG Optimus Me 350 với Samsung S5570. Mình nên chọn "em" nào đây? Chức năng của hai "em" như nhau.

pq
Trả lời 12 năm trước

Mình mua 5570 . Máy chạy ổn định, các ứng dụng phổ thông mượt mà, tuy nhiên chơi game lại không ổn lắm (vì cấu hình không cao và màn hình bé 2,8 inch). Thiết kế đẹp và dùng một thời gian cũng ít bị cũ hơn các dòng điện thoại tầm trung khác. 5570 là một chiếc điện thoại rất đáng mua. Tuy nhiên bạn nên đến cửa hàng dùng thử 2 sp này thì mới nên đưa ra quyết định mua cái nào.