Xin nhận xét về Nokia E6 ?

Ai dùng qua Nokia E6 rồi thì cho em nhận xét với. Em không có yêu cầu gì nhất định cả, tại thấy máy nó đẹp thôi. Ai dùng rồi thì cho em cảm nhận nhé về ứng dụng, tốc độ xử lý, pin, phím bấm...

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Mình dùng E6 được mấy ngày rồi, có một vài nhận xét:

- Màn hình sắc nét, giao diện đẹp hơn. Màn hình cảm ứng nhạy nhưng bé nên mình thấy không tiện.

- Phím bấm rất tốt, êm, mượt.

- Pin chỉ được 2 ngày thôi, thua E5 1 ngày (mình đang dùng cả E5). Còn nhiều điểm không thích nữa nhưng về cơ bản mình thấy hài lòng.

Vài ý kiến để bạn tham khảo.

jdhgjfg
Trả lời 12 năm trước

Theo mình thì tùy vào mục đích sử dụng.

E6 cũng giống như E72, E71 là loại điện thoại dành cho doanh nhân nên khả năng kết nối cao, soạn thảo văn bản dễ dàng, bàn phím dễ bấm riêng E6 có thêm cả cảm ứng.

Theo mình nghĩ, nếu bạn xài điện thoại dùng kết nối Email, chat, soạn thảo văn bản,... thì E6 là một lựa chọn tốt.

Còn nếu mục đích của bạn là để lướt web, game, thì hãy mua điện thoại sử dụng Android.

Thêm nữa, Nokia tuy yếu ở hệ điều hành nhưng lại mạnh về phần cứng, thuộc hàng nồi đồng cối đá.

Nói chung E6 là một chiếc điện thoại tốt.