Xin Nhận xét về iphone 5s lock (Nhật)

Mình đang có nhu cầu mua 1 con iphone 5s lock mà hơi phân vân ko biet xài có ổn ko
Mình thì xài đơn giản chủ yếu là nghe nhắn tin, gọi
nghe nói iphone lock có 1 số lổi như : *101# , +84 , imess, facetime , (còn lỗi nào khác anh em kể ra thêm giúp mình và cách khắc phục luon)
Đặc biệt là mình lo ngại nhất là sóng dt, liệu iphone lock có hay bị hạn chế về sóng ko?
Mình thì ko muốn JB, cái lỗi *101# thì mình goi 900 kt cũng dc ,+84 thì ko thành vấn đề, imess, facetime chẳng dùng đến.
nếu ai đã có kinh nghiệm xài iphone lock rồi thì cho mình vài lời khuyên, mình cũng muốn xài bản world mà kinh tế ko cho phép.

Nhân tiện cho mình xin vài cái địa chỉ mua dt uy tín luôn ) thanks

Yen Thuan
Trả lời 7 năm trước

Mình dùng lock từ hồi ip4 đến giờ, ko có chuyện sóng sánh kém đâu, máy fix hết lỗi dùng ổn định như quốc tế. 1 số bạn chưa dùng bao giờ chỉ nghe người khác kể đừng vào tung hỏa mù và 1 số bạn nói là đừng mua, người ta cân nhắc nhiều cái, vì giá thành rẻ hơn quốc tế 1-2 triệu kể cả chưa fix được lỗi mà hy sinh 1 số điều nhỏ thì rất nhiều người cũng muốn. chứ có dư giả tiền,

Yen Thuan
Trả lời 7 năm trước

Mình dùng lock từ hồi ip4 đến giờ, ko có chuyện sóng sánh kém đâu, máy fix hết lỗi dùng ổn định như quốc tế. 1 số bạn chưa dùng bao giờ chỉ nghe người khác kể đừng vào tung hỏa mù và 1 số bạn nói là đừng mua, người ta cân nhắc nhiều cái, vì giá thành rẻ hơn quốc tế 1-2 triệu kể cả chưa fix được lỗi mà hy sinh 1 số điều nhỏ thì rất nhiều người cũng muốn. chứ có dư giả tiền,

An Khoi
Trả lời 7 năm trước

jb đi r lỗi lặt vặt như tắt máy ảnh fix hết nhé
p/s 1 người xài lock tự jb tự fix chia sẻ

Cong Ton Thang
Trả lời 7 năm trước

Theo tôi thì bạn không nên mua hàng lock. Bạn nên tìm một chiếc điện thoại chính hãng bán tại các cửa hàng lớn

Nick Clone
Trả lời 7 năm trước

iPhone lock cũng là hàng chính hãng đó bạn :)

Dat Tinh
Trả lời 7 năm trước

Iphone 5C lock Nhật sau khi gắn sim ghép chạy vẫn ngon lành nhe bạn. Mình mua cho con gái quay phim chụp hình chạy ào ào vô tư...

Dat Tuan
Trả lời 7 năm trước

lock liên quan j đến quay phim chụp hình a

Duc Dieu
Trả lời 7 năm trước

Cứ rẻ hơn bản QT thì mua dùng tốt. Máy IP lock Nhật nhà mạng Softbank dùng chuẩn. Jailbreak xong rồi thì lắp sim ghép dùng như quốc tế thôi bạn. Dùng 1-2 năm chuyển sang IP7 là vừa đẹp

Ho Van Ten
Trả lời 7 năm trước

Fix sao hết được bạn, không những vậy mà còn bị hàng dựng nữa nha. Tình trạng chung là không bắt sóng, nếu có thì cũng có thểà ảo. Mỗi lần khởi động lại có thể bị trừ tiền, do imessage tự động gửi tin về nhà mạng bên Nhật. 5 hay 5s thì hên xui, còn 5c là chắc chắn bị luôn.

Ha Chien
Trả lời 7 năm trước

1. Lock ít dựng hơn máy quốc tế . 2. Sóng sánh bt, k có chuyện k bắt đc sóng, sim lock ngày 1 cải tiến nên vấn đề sóng sánh k ổn chỉ là quá khứ. 3. Imessage là do sim ghép đời cũ, k phải do 5 , 5c hay 5s gì cả, cứ mua sim ghép đời mới mọi chuyện sẽ đc giải quyết. 4. Bạn nghiên cứu chưa tới thì tốt nhất k nên nói, ok.