So sánh Samsung Galaxy mini S5570 và LG GX500 ?

Mình đang muốn mua điện thoại. Mình tìm hiểu thấy thích samsung galaxymini s5570 và LG gx500. Mọi người tư vấn giúp mình nên dùng loại nào hơn? Mình cảm ơn!

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

Mình mua con Samsung Galaxy mini S5570 được 1 tháng rồi, thấy mọi thứ đều ổn, máy ngon, chạy mượt, nói chung về tính năng cũng như chất lượng rất tốt.

NHƯNG để ý kĩ về phụ kiện tai nghe lẫn sạc, cáp, kể cả thẻ SD đều là "made in chia", đang trong chiến dịch tẩy chay hàng china mà như thế này mình hơi thất vọng 1 tí, tưởng cái này 100% là hàng Korea + VN chứ...

Trên là 1 số góp ý của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

bui quoc huy
Trả lời 12 năm trước

Ui giời, tưởng ntn, bjo trên thế giới cái gì cũng có mặt của dòng chữ : MADE IN CHINA. iphone còn có nói gì đến galaxy mini của anh em mình.