So sánh thời lượng pin LG G3 và Galaxy S5?

Mình phân vân không biết trong hai máy này thì chiếc nào có thời lượng pin tốt hơn, dùng liên tục thì được mấy tiếng.

Mình dành được một khoản tiền và muốn mua điện thoại LG G3 hoặc Samsung Galaxy S5 đã qua sử dụng. Nghe nói LG G3 pin kém, chơi game liên tục được hơn 3 giờ thôi, nếu lướt Gacebook, web thì được 4 giờ.

Thấy thông tin bảo Galaxy S5 thời lượng pin tốt hơn. Mình hỏi thêm là máy bản Nhật (Galaxy S5 au) thì mặt trước không có logo Samsung có phải không?

Cảm ơn mọi người tư vấn!

Ha Chien
Trả lời 7 năm trước

Chọn G3 đi bạn. Tôi thấy hàng LG bền hơn Samsung. Tôi đang sử dụng G3 vẫn chưa muốn đổi máy. Samsung chỉ được cái màu mè bên ngoài, sử dụng được thời gian là bị bong lớp mạ viền..... G3 tôi rớt làm 3 mảnh ở độ cao 1÷1, 5 m gắn vào dùng ok. Con A5 của bà xã rớt 1 cái vỡ màn hình đòi thay 2 triệu thôi mua máy mới cho lành.

do van duong
Trả lời 7 năm trước

G3 pin chắc chắn thua s5 rồi. Máy dùng hay bị nóng, chụp ảnh cũng thua s5 nhưng cuối cùng mình vẫn mua G3 thay vì s5 và mình thấy khá hài lòng.

Cong Ton Thang
Trả lời 7 năm trước

G3 với S5 giờ hàng 99% giá khoảng 3 củ hơn tý.
Tư vấn thêm cho bạn em HTC m8 vs sony z3v cũ. Giá tầm 3.5 triệu đổ về. 2 em này mình thấy sáng giá hơn.
G3 màn đẹp nhưng đẹp thì tốn pin. Màn 2k, 5.5inh mà pin có 3k => khỏi phải nói, hàng cũ thì xác định ngày sạc 2 lần nhé
S5 các bài review đánh giá đều ok tuy nhiên vỏ nhựa, nhìn rẻ tiền lại không đẹp,nếu là nam dùng s5 lại càng không đẹp

Tien Tam
Trả lời 7 năm trước

Bạn mua con nào cũng tốt nếu là mới còn cũ bạn cần phải biết chọn máy có kinh nghiệm chọn máy cũ nếu máy mắn bạn chọn được một Trong hai con nguyên bản còn 85% thì ok bạn nhé còn không may thì thôi rồi chán lắm dùng chỉ muốn quăng đi luôn nhưng mình thì vẫn thiên về s5 hơn

Tien Tam
Trả lời 7 năm trước

Nếu quan tâm tới pin thì mua s5. Còn ngoài pin ra thì nên chọn g3 mình đang xài 1 chú g3 nói chung là ok..

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Mình đang dùng LG G3, pin dùng bình thường, không yếu không khỏe. Chơi game lướt Web thì pin máy nào cũng thế thôi. G3 có nhược điểm là quay phim nóng máy. Về kiểu dáng, thẩm mỹ và cái j đó khó nói nên lời thì mình chưa thấy máy nào hơn được G3.