BenQ-Siemens AL26 Hello Kitty có tính năng gì nổi trổi? Có nghe nhạc được không?

BenQ-Siemens AL26 Hello Kitty có tính năng gì nổi trổi? Có nghe nhạc được không? Em muốn mua 1 cái vì nhìn nó đẹp quá! Cảm ơn mọi người!!!
prodancer
Trả lời 15 năm trước
BenQ Siemens giới thiệu điện thoại Hello Kitty dành cho các cô gái trẻ. AL26, tên sản phẩm, được thiết kế dạng trượt, vỏ ngoài màu hồng và mang hình chú méo Kitty nổi tiếng. Ngoài vẻ dễ thương vốn có từ chú mèo Kitty, AL26 nhỏ, gọn với kích thước 87 x 46 x 19 mm và chỉ nặng 79 gram. Điện thoại GSM này có bàn phím chỉnh 4 hướng ở mặt ngoài và các phím bấm nhanh bên sườn tiện cho việc lựa chọn ứng dụng. Màn hình AL26 khiêm tốn với độ phân giải 130 x 130 pixel, 65K màu. Do đây là thiết bị dành cho nữ nên nhà sản xuất cũng không chú trọng nhiều đến những tính năng cao cấp. Ngoài nghe, gọi và gửi tin nhắn và lướt web, bạn không thể chụp ảnh hay nghe nhạc với thiết bị này. Phụ kiện độc đáo kèm theo nó như dây đeo hay túi đựng điện thoại do chính hãng Hello Kitty sản xuất. Đức Thanh (theo Mobile-Burn)