BenQ-Siemens E52, T51 hay C36

Mình đang phân vân giữa các máy này. Mình chuộng loa ngoài, Java, FM, tính năng độc đáo. Xin cho lời khuyên
Hero
Trả lời 15 năm trước
Bạn là nam hay nữ [:-/] Nếu là nam thì lấy E52 đi [:D] Còn nữ thì lấy T51 [:D] Đây là bài đánh giá về sản phẩm E52 [quote] BenQ-Siemens E52: Sang, giỏi trình diễn Sản phẩm mới nhất của hãng BenQ-Siemens có vỏ bằng nhôm màu chứ không phải là phủ một lớp sơn màu như các model khác. E52 cũng không có nắp đậy pin tháo rời mà lại gắp liền với vỏ máy như một cánh cửa nhỏ. Được thiết kế theo dạng thanh (candy bar), E52 có kích thước vừa phải, 102 x 45 x 14,9 mm và trọng lượng là 99 gram. Chiếc máy này phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Màn hình TFT của nó không lớn, hiển thị 262.000 màu, kích thước 36 x 30 mm. E52, cũng như hầu hết các mẫu điện thoại của BenQ-Siemens, có chất lượng hiển thị hình ảnh không được tốt lắm và đèn màn hình tối. Hệ thống phím bấm của E52 được thiết kế lạ và đẹp, đó là những dãy phím (mỗi dãy 3 phím) liền mạch nằm sát nhau. Ngoài hệ thống phím bấm chính E52 không có bất cứ phím bấm nào khác ở hai bên thân máy. E52 "gộp" cổng sạc pin/cổng cắm tai nghe/USB làm một. Điều này giúp cho máy đẹp hơn vì không phải nhìn thấy quá nhiều lỗ cắm trên một sản phẩm nhỏ, nhưng cũng có điều bất tiện là nếu bạn đang sạc pin thì không thể dùng tai nghe. Không giống như các điện thoại thông thường, nắp đậy pin không thể tháo rời mà lại có một "bản lề" nhỏ gắn nắp với vỏ. Khi mở ra, người dùng chỉ việc đẩy lên như mở cửa. Thiết kế này giúp cho mặt sau của máy liền mạch, thanh thoát và đẹp. Đặc điểm kỹ thuật Mạng: GSM 900/1800/1900 MHz Kích thước: 102 x 45 x 14,9 mm Trọng lượng: 99 gram Thời gian chờ: 300 giờ Thời gian đàm thoại: 3 giờ 30 phút Màn hình: TFT 262.000 màu Máy ảnh: 1,3 Megapixel Khe cắm thẻ nhớ mở rộng: microSD Bộ nhớ trong: 24 MB Giao tiếp: USB 1.1, Bluetooth 1.2 Multimedia: nhạc số (MP3/AMR/MIDI/SP-MIDI/AAC), video (3gp/H.263), radio FM, loa ngoài. Giá tham khảo: 2,1 triệu đồng Loa ngoài của E52 gây ấn tượng rất tốt - âm thanh khá sống động với âm lượng lớn. Có thể nói loa của E52 cho âm thanh lôi cuốn nhất hiện nay. Không chỉ vậy, chiếc điện thoại này đặc biệt mạnh ở các tính năng giải trí multimedia, cho phép bạn nghe nhạc số, xem video di động và nghe radio FM. Tất cả chức năng này đều hoạt động tốt trong quá trình thử nghiệm. Với E52 người dùng có thể trao đổi nhạc qua cổng USB 1.1 hoặc Bluetooth 1.2 một cách tiện lợi, tuy tốc độ không "ngon" như USB 2.0 hoặc Bluetooth 2.0. Không chỉ đơn thuần giải trí, người dùng E52 còn có thể biến máy thành thiết bị trình diễn vì nó được tích hợp sẵn con trỏ laser, có khả năng điều khiển trong PowerPoint và kết nối với máy tính xách tay có Bluetooth để trình diễn trên màn hình lớn. Thiết bị có bộ nhớ trong dung lượng 24 MB và thẻ nhớ mở rộng microSD, nhưng tiếc là bố trí khe cắm thẻ nhớ ở trong máy (gần vị trí pin) nên bạn không thay nóng được. (Theo Thế Giới Vi Tính)[/quote]