Có nên mua iphone 4 vào thời điểm này ?

Em đang định mua iphone 4 , vào thời điểm này có nên mua không ạ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Có khi IP5 ra bạn lại nghĩ có nên chờ IP6 không?Mình thấy ở đây có khá nhiều ý kiến trái chiều nhau.

Vấn đề ở đây là bạn có thật sự cần mua IP4 vào thời điểm này?Mục đích và nhu cầu sử dụng của bạn là gì?

Nếu chỉ để khoe mẻ lại là chuyện khác.Ok! vài ý kiến cho bạn vậy thôi.

Quan trọng hơn hết là bạn thật sự cần và thích, và kinh tế của bạn cho phép.

Chúc bạn mau mau có "Dế" mới./.

thu
Trả lời 11 năm trước

1. Thích thì nhích, đừng đắn đo này nọ, có đắn đo rồi khi mua cũng ko cảm thấy vui đâu. Quyết là ok.
2. IP5 ra nhưng đợi về VN và về với giá thật của nó thì bạn xác định là đến năm 2013 nhé.
3.IP4 giờ bạn mua thì nên cực kỳ chú ý vì hàng dựng chắc chắn nhiều hơn hàng tốt, và như bạn nói 32G full box thì khả nghi lắm, 8G full box còn tin được. Nếu điều kiện cho phép thì bạn nên lấy 4S, sẽ nhiều hàng mới hơn.

 Tom
Trả lời 8 năm trước

mua 6s đi bạn

 Long
Trả lời 8 năm trước

xúc luôn