Sony Ericsson Arc S, HTC 3D hay iPhone 4?

Chào các "bro"!

Mình đang phân vân không biết nên mua điện thoại nào bây giờ.

1. Sony Ericsson Arc S

2. HTC 3D

3. IP4

Nhìn chung cái nào mình cũng thích và mỗi cái có một ưu điểm riêng, cho nên mình chưa thể chọn!

Các anh tư vấn giúp nên mua cái nào nhé!

Thanks.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Mua Evo 3D 1 năm nữa máy bạn vẫn chưa lỗi thời, nếu bạn biết nghịch ngợm tùy biến phần cứng.

Màn hình to, cấu hình khỏe cũng có lợi thế khi những dòng máy mới ra, có gì hay bạn vẫn có thể cài lên máy mình.

Còn Arc S thì chip đơn lõi, khó tùy chỉnh cài đặt nhiều thứ mới lắm.

iPhone 4 thì ổn định, nhưng nó chỉ là máy thời trang thôi, ngoài nghe nhạc chơi game chụp ảnh ra thì mọi thứ đều tầm thường (mình dùng phần mềm bản quyền trên iphone4, cydia nghịch ngợm mới đầu thì hay, nhưng sau chán lắm, phải dùng tiền thật mua vài cái purchase in app mớ.