So sánh iPhone 4S với Samsung Galaxy S II, Motorola Bionic và HTC Titan bạn chọn mua điện thoại nào?

Vespa
Trả lời 12 năm trước

iPhone 4S “đối đầu” với các đối thủ.

Các đối thủ của iPhone 4S là những “bom tấn” trên các nền tảng Android và Windows Phone. Trong khi Samsung Galaxy S II được đánh giá là đối thủ “đáng gờm” của iPhone thì Motorola Droid Bionic với màn hình qHD, hỗ trợ kết nối LTE cùng HTC Titan, “hàng khủng” Windows Phone 7 mới với màn hình 4,7 inch cũng không hề thua kém.

Cùng xem iPhone 4S “đọ” tính năng với Galaxy S II, Bionic và Titan

Nền tảng iPhone 4S iOS 5 Galaxy SII Android 2.3.4 với giao diện TouchWiz 4.0 Motorola Bionic Android 2.3.4 giao diện tùy biến HTC Titan Windows Phone 7.5 Mango
Vi xử lý Lõi kép Apple A5 (tốc độ1GHz) Lõi kép 1.2GHz Samsung Exynos Lõi kép 1GHz TI OMAP 4430 Đơn lõi 1.5GHz Qualcomm Snapdragon
RAM Chưa biết (có thể là 512MB) 1GB 1GB 512MB
Bộ nhớ 16GB / 32GB / 64GB 16GB / 32GB và thẻ nhớ mở rộng 16GB và thẻ nhớ mở rộng 16GB
Mạng GSM bốn băng tàn, HSPA+ 14.4, CDMA / EDVO Rev. A GSM bốn băng tần, HSPA+ 21 / 42. CDMA / EV-DO Rev. A, LTE GSM bốn băng tần, HSPA+ 14.4
WiFi 802.11b/g/n 802.11a/b/g/n 802.11b/g/n 802.11b/g/n
Màn hình 3.5 inch 4.3 inch 4.3 inch 4.7 inch
Độ phân giải 960 x 640 800 x 480 960 x 540 800 x 480
Công nghệ màn hình IPS LCD Super AMOLED Plus Pentile-matrix TFT LCD TFT LCD
Cổng TV tích hợp Chân đế MHL HDMI Không có
Camera chính 8 megapixel AF, f2.4 lens, BSI sensor, LED flash 8 megapixel AF, LED flash 8 megapixel AF, LED flash 8 megapixel AF, f2.2 lens, BSI sensor, 2 đèn LED flash
Camera phụ VGA 2 megapixel VGA 1.3 megapixel
Quay video 1080p tốc độ 30fps 1080p tốc độ 30fps 1080p tốc độ 30fps 720p tốc độ 30fps
Gọi điện video
Định vị AGPS, compass AGPS, compass AGPS, compass AGPS, compass
SIM Micro SIM SIM SIM (LTE) SIM
Thời lượng pin 8 tiếng trên mạng 3G, 14 tiếng trên mạng 2G 7-8,7 tiếng trên mạng 3G 10.8 tiếng trên mạng 3G 6.8 tiếng trên mạng 3G, 11,8 tiếng trên mạng 2G
Thời gian nghe nhạc 40 tiếng audio, 10 tiếng video 5 tiếng video 6.5 tiếng video Chưa biết
Pin Chưa biết (có thể là 1420+mAh), 1650-1850mAh, tháo rời 1735mAh, tháo rời 1600mAh, tháo rời
Trọng lượng 140 grams 116 grams 158 grams 160 grams
Kích thước 115.2 x 58.6 x 9.3mm 125.3 x 66.1 x 8.49 mm 127.5 x 66.9 x 10.99mm 131.5 x 70.7 x 9.9mm

Khôi Linh Theo Engadget

Với việc không trình làng iPhone 5 mà chỉ là iPhone 4S được nâng cấp phần cứng, Apple nhiều khả năng sẽ bị mất thị phần vào tay các đối thủ khác, nhất là từ Samsung, HTC và Nokia.

5 đối thủ đợi sẵn iPhone 4S ở Việt Nam

Samsung Galaxy S II được trang bị cấu hình không thua kém iPhone 4S dù đã ra mắt cách đây cả nửa năm. Sản phẩm có màn hình to 4,3 inch giúp xem phim và lướt web tốt hơn. Không những thế, với khả năng tự chế tạo phần lớn linh kiện và tự gia công, chỉ trong thời gian ngắn Samsung cho ra mắt hàng loạt "biến thể" ăn theo máy này như 3 model ở Mỹ kiểu dáng khác nhau, Galaxy S II màn hình độ phân giải HD 1.280 x 720 pixel, hay Galaxy S II hỗ trợ 4G.

Với sự tấn công dồn dập từ nhiều phiên bản Galaxy S II, iPhone 4S sẽ gặp không ít khó khăn. Galaxy S II bản quốc tế được phân phối ở Việt Nam với giá trên 13 triệu đồng.

Video giới thiệu Galaxy S II.
5 đối thủ đợi sẵn iPhone 4S ở Việt Nam

Nokia N9 là tham vọng lớn của hãng điện thoại Phần Lan khi muốn giành lại thị phần smartphone cao cấp. N9 được Nokia tân trang với thiết kế khá bắt mắt, phía trước màn hình không có bất kỳ phím bấm điều khiển nào. Máy chạy hệ điều hành MeeGo đầu tiên, camera chụp ảnh 8 megapixel và sẽ được bán ở Việt Nam vào cuối tháng 10 với giá khởi điểm 13 triệu đồng.

Video giới thiệu Nokia N9.

HTC Sensation trình làng cách đây 6 tháng đã gây chú ý với thiết kế bo tròn cứng cáp cùng chip lõi kép tốc độ 1,2 GHz. Máy chạy hệ điều hành Android 2.3 với giao diện Sense độc quyền. Giá Sensation ở Việt Nam là trên 14 triệu đồng.

HTC gần đây còn cho ra mắt bản nâng cấp của model này mang tên Sensation XE tích hợp hệ thống âm thanh hàng hiệu Beats và chip lõi kép được nâng lên 1,5 GHz.

Video giới thiệu HTC Sensation.

Sony Ericsson Xperia Arc S không quá tập trung vào cấu hình mà chỉ nhấn mạnh ở thiết kế thời trang siêu mỏng 8,7 mm, chụp ảnh panorama dang 3D và màn hình công nghệ Bravia 4,2 inch cho hình ảnh sắc nét. Sản phẩm dự kiến được phân phối ở Việt Nam trong tháng này.

Video giới thiệu Xperia Arc S.
Một đối thủ được dự đoán sẽ cản trở doanh số iPhone 4S chính là "người anh" iPhone 4. Tuy có cấu hình thấp hơn, iPhone 4 vẫn có kiểu dáng thời trang, cấu hình đủ nhanh để chạy các tất cả ứng dụng trên App Store và đặc biệt là giá hấp dẫn hơn. iPhone 4 quốc tế xách tay ở Việt Nam có giá khởi điểm từ 13,7 triệu đồng và sẽ rẻ hơn khi phiên bản mới xuất hiện.

Android 2.3   AT&T
Android 2.3 AT&T
Trả lời 12 năm trước

^ Liên thiên dài dòng.

@ : Nên chọn Galaxy S II bạn à.Nó vừa mới đạt được danh hiệu "điện thoại của năm" ở Anh đấy :).Iphone 4S không có gì mới ngoài cái "Siri" so với Iphone 4.HTC Titan thì kém S2 ở chip 1 nhân,ram có 512Mb.Bionic ram cũng có 512Mb,được cái là hơn độ phân giải màn hình với pin.

Thân.

Trần Hoàng
Trả lời 12 năm trước

Điện thoại thế hệ mới của Apple được xác định là tích hợp chip A5 xung nhịp chỉ 800 MHz. Tuy nhiên, nó vẫn cho tốc độ vượt trội hơn hẳn phiên bản iPhone 4 cũ hay các máy cao cấp chạy Android khác.

Trong thử nghiệm Sunspider Javascript (đo khả năng lướt web), iPhone 4S cho tốc độ nhanh hơn 70% so với Samsung Galaxy S II hay iPhone 4.

Một thử nghiệm lướt web khác cũng cho thấy iPhone 4S bỏ xa các đối thủ khác.

Trong phần mềm GLBenchmark 2.1 đo khả năng xử lý đồ họa., iPhone 4S vẫn là điện thoại chạy nhanh nhất đạt khung hình 73,1 fps, bỏ xa Samsung Galaxy S II hay LG Optimus 3D.

iPhone 4S tiếp tục là điện thoại hàng đầu về chơi game và chỉ chịu thua mỗi iPad 2 (do xung nhịp chip thấp hơn).

iPhone 4S chạy nhanh hơn 70% so với iPhone 4 trong thử nghiệm Geekbench.

Bạncó thể chọn Iphone 4s, galaxy S II tùy theomục đích và sở thích.

Android 2.3   AT&T
Android 2.3 AT&T
Trả lời 12 năm trước

^ Ừh đúng là Iphone 4S hơn nhất về khoản lướt web rồi.Nhưng mà bạn ơi,với hạ tầng 3G ở Việt Nam thì cả 2 con cũng như nhau cả

Thân.

Nguyễn Ngọc Tuân
Trả lời 12 năm trước

Nếu có tiền thì mình chắc chả chơi con nào trong những con này.

Hồ Lê Sơn Tùng
Trả lời 12 năm trước

Mình vote cho Iphone 4S, ^^ bạn vào đây để xem thêm thông tin

Tag: Iphone, Iphone 4, Iphone 4S, Iphone 3GS

Hà Văn Thuận
Trả lời 12 năm trước

Theo nguồn tin từ nhà mạng Cincinnati Bell cho biết, nhiều khả năng iPhone 5 phiên bản 32GB sẽ có giá bán 639,99 USD.

Đây được xem là những tin đồn cuối cùng về chiếc điện thoại thông minh iPhone 5 của Apple, trước khi nó được hãng này công bố vào lúc 10h sáng ngày 4 tháng 10, tại trụ sở Cupertino đường 280.

iPhone 5 bản 32GB giá 639,99 USD?, Thời trang Hi-tech, iPhone 5, iPhone 5 ban 32GB, gia iPhone 5, iPhone 5 co gia 639.99 USD, iPhone 4S, dien thoai iPhone 5, Apple

Những thông tin về iPhone 5 được đăng tải bởi nhà mạng nhà mạng Cincinnati Bell

Thông qua bức ảnh chụp cho thấy, sẽ có một phiên bản iPhone 5 và iPhone 4S. Chiếc iPhone 5 dung lượng 32GB được trang bị camera 8 megapixel, màn hình cảm ứng kích thước 4 inch, hỗ trợ mạng 4G, và có giá bán 639,99 USD. Ngoài ra, nhà mạng này còn tiết lộ thêm một chiếc iPhone 4S phiên bản 16GB với camera 5 megapixel, màn hình kích thước 3,5 inch, sử dụng bộ vi xử lý A5, và có giá 100 USD sau khi đã được giảm giá 300 USD.

Nguyễn Quốc Dũng
Trả lời 12 năm trước

Sai roi ban oi IP4s co may anh 8megapixel. >.<