Cứu em nokia 7900 của em với!!

Anh ơi em đang dùng nokia 7900. ko biet tai sao máy lai ko vào MENU dc trong khi dó vào các cái khác vẫn ổn theo em nghĩ thì máy bị virut em có phải làm sao hả anh. cảm ơn anh nhìu
Trả lời 15 năm trước
1. Kiểm tra giùm trường phím xem có ăn không?nếu ăn tiếp bước 2 2. format lại máy>>ngồi chờ xem sao>>không được tiếp bước 3 3.nếu siêng+thích mạo hiểm(vọc sĩ)+có pc+cáp+ADSL ngồi xem vài bài hướng dẩn úp phần mềm trực tiếp trong diễn đàn nhé hổng siêng thì...nhờ kỹ thuật chạy lại phần mềm giùmBig Smilemất khoảng 5-70k thôi have fun