Ai pro samsung star cứu em với?

Em mới mua ss star,em lỡ vô phần *#6984125*# rồi nghịch,vo internal rồi vô debug on gì gì đó,rồi chọn high,tưởng là máy sẽ chạy mạnh hơn,ai dè máy tắt nguồn rồi nó hiện lên dòng chữ màu vàng :"upload data to PC" rồi tắt đi bật máy lại cũng rứa,chết em rồi,ai cứu em với,chơi *** wa nên giờ die rùi,huhuhu
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bây h tắt nguồn roù cắm jack vào sạc pin,lúc đó máy sẽ khỡi động ko hiện dòng "upload ..."
khi thấy hiện hình cục pin thỳ ấn nút bật nguồn!thế là vào máy bình thường
XOG!!

ocnhoi
Trả lời 13 năm trước

Lần trước mình bị thế này và phải ra BH để up lại firmware <vì ko tự biết up =.=~> Còn nếu không bạn up lại firmware thì chắc sẽ được đó. Còn nếu sợ như mình thì ra BH cho chắc ăn, hok tốn tiền đâu nha.