Nên mua HTC 7 Surround hay iPhone 3G ?

Nên mua HTC 7 Surround hay iPhone 3? Cả 2 máy này đều tầm 4,5 triệu đồng.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Tất nhiên là HTC surround rồi , hơn IP3G về mọi mặt , chỉ có 1 điểm là kho ứng dụng thôi . Nhưng số game mà IP3G chạy được trơn tru cũng ko phải nhiều vì hầu hết game cho IOS hiện nay chỉ chú trọng cho Ip3GS trở lên , còn IP3G thì đã quá lỗi thời về phần cứng rồi

Phạm Ngọc Nam
Trả lời 12 năm trước

Hốt iphone đi bạn

le minh bao
Trả lời 11 năm trước
iphone 3 thua xa!! ve game choi ko muot! quay fim ko dc! camara 2.0 am thanh! noi chug la thua