Cách cài GPRS cho BENQ SIEMENS EF81

Bác nào biết giúp em với.. Em xài vitteo,cài GPRS nhưng tổng đài báo máy em không hỗ trợ cài đặt tự động,bác nào giúp em với.Các bác có trò chơi nào của con này thì chỉ giáo dùm em luôn nhé,con này có cài được từ điển không hả mấy bác
cance
Trả lời 15 năm trước
Đây là email từ Viettel gửi tới nhằm giúp bác cài đặt GPRS cho BenQ-Siemens EF81: Cài Đặt Cấu Hình GPRS Máy Siemens BenQ E61 Vào Menu chọn Dịch vụ và chọn cài đặt NAP Chọn 1 file cấu hình bất kỳ sau đó bấm tùy chọn (bên tay trái ) và chọn thêm Chọn GPRS NAP Tên NAP: Viettel Wap APN: v-wap Tên người dùng: để trống Mật khẩu: để trống Sau khi cài đặt xong lưu lại các thông số vừa cài, sau đó bấm trở về và chọn dịch vụ WAP Cài đặt WAP chọn 1 file cấu hình bất kỳ bấm tùy chọn ( bên tay trái ) và chọn sửa. Tên cấu hình : Viettel Wap Trang chủ: http://wap.vnn.vn Địa chỉ IP: 192.168.233.010 Cổng: 8080 Nap: Viettel Nap ( chọn lại cấu hình vừa tạo bên phần NAP ). Sau khi cài đặt xong lưu lại cấu hình vừa tạo, và chọn cấu hình vừa tạo làm mặc định, sau đó tắt nguồn máy vài phút rồi khởi động máy lại vào mục bắt đầu duyệt thì có thể truy cập được Dv. 1. Menu/Dịch vụ/ cài đặt Nap/ bấm Tùy chọn chọn Thêm >> GPRS NAP: o Tên NAP: V o APN: v-wap Bỏ qua các mục còn lại bấm “Lưu” 2. Dịch vụ Wap/ Cài đặt Wap/ bấm Tùy chọn chọn>> Thêm: o Tên cấu hình: VM o Homepage: http://wap.vnn.vn o Địa chỉ IP: 192.168.233.010 o Port: 9201 tới nap cùng phần o Nap: chọn Nap đầu tiên chọn “V sẽ quay lại Nap đầu tiên sau đó back sẽ có nút lưu, sau khi lưu sẽ thấy cấu hình VM từ đó bấm chọn là xong”
pham minh tam
Trả lời 14 năm trước
Bạn xóa bớt cấu hình gprs có sẵn đi, rồi soan tin : D mp4, rồi gủi tới số 191 hệ thống trả về 3 tin nhắn cài đặt cấu hình, bạn nhập mã pin la 1111, máy tự động cài, xong là ok