Samsung SIII - HTC One X - Sony thì cái nào ngon hơn?

Em đang xài 1 con Iphone. Giờ muốn đổi sang điện thoại mới nhưng ko biết nên mua con nào.
Thấy tụi bạn kháo nhau SIII hay HTC one x đều ngon  Nên giờ em hơi phân vân.
Sony thì nhiều chủng loại quá em ko biết chọn loại nào.

Bác nào xài rồi thì cho em ý kiến chân thành để em mua nhé.

thu
Trả lời 11 năm trước

Tốc độ S3 > One X >>> XS
Mỏng : S3 ~ One X >> XS ( cầm XS đầm tay nhất )
Màn hình XS ~ One X >> S3 ( màn One x mình thấy đẹp nhất )
Nóng One X > S3 > XS
Về phàn mềm thì mình kết Sense của 1x nhất, đẹp mê li
Nguyễn Phú Tân
Trả lời 11 năm trước

Mình đã từng vọc thử S3, 1X, và cả Sensation, đưa ra nhận xét:
Như bạn trên đã đề cập, cái giao diện Sense của HTC chỉ đẹp khi còn là vers 3.5 của cái Sensation. Lên đến đời con 1X này đã bớt đẹp đi nhiều rồi.
Galaxy S3 và 1X cầm trên tay đều cho cảm giác rất phê, về mặt này thì tôi thấy cả 2 con kẻ 8 lạng, ng` nửa cân. Nhưng xét cho cùng thì có lẽ 8 lạng là Samsung, nửa cân là HTC.
Còn so sánh với Sony thì đừng nên, vì 2 model này đều là lõi tứ, Sony thì chưa ra lõi tứ. Lõi tứ mạnh hơn lõi kép nhiều.
Galaxy S3 mạnh hơn 1X, pin khỏe hơn 1X, có cảm biến mắt, khi nào người dùng ko nhìn vào màn hình nữa, phone sẽ tự tắt, có S-voice tương tự Siri để vọc, ko cần chờ nâng cấp lên Android 4.1 để mới xài đc Google Now. Ko biết các bác thế nào chứ tôi có giọng đọc tiếng Anh chuẩn, tha hồ mà vọc mấy cái gọi là "trợ lý ảo".
Tóm lại là nên mua S3.