Nên mua Nokia Lumia 520 hay BB9780?

Chào tất cả ae tinhte! Như tiêu đề, mình đang rất phân vân với việc chọn lựa giữa BB9780 (cũ - do tài chính hạn hẹp:( ) và Nokia Lumia 520 mới trình làng. Mình xin trích khái quát về Nokia Lumia 520:

Do cả 2 đều là sản phẩm của những hãng điện thoại danh tiếng và mức giá cũng same same nhau (9780 cũ nha các bạn), ngoài ra, nhu cầu của mình chủ yếu nghe gọi, nhắn tin, chát chít, facebook, đọc báo,....
Rất mong các bạn cho ý kiến đánh giá khách quan về 2 dòng sản phẩm này! Cảm ơn các bạn rất nhiều :)

tun cua di
Trả lời 11 năm trước

Mình ko đưa ra ý kiến của mình để bạn tự chọn nhé.
- Nghe gọi: chất lượng thoại cứ cho như nhau, pin 978 chắc sẽ > 520
- Nhắn tin + chat chít: chắc chắn 1 điều là 978 hơn hẳn 520
- Facebook: 520 > 978
- Đọc báo : 520 > 978
- Chụp ảnh : 520 > 978
1 đặc điểm nổi bật nữa là công nghệ push mail của BB

Mai Phương
Trả lời 9 năm trước

Với mình thì Nokia lumia 520 là nhất:
Tuy thiết kế không quá nổi bật và đẹp như những thiết bị mới như Lumia 730 hãy 630... nhưng cấu hình thì chả thua kém anh nào cả. Chiến thôi bạn ạ.

Vũ Giang Linh
Trả lời 8 năm trước

nokia thường nó ổn định
hàng công ty chắc ko cần lo lắm
dùng bb quan trọng là sử dụng mail ... nói chung liên quan đến bàn phims nhiều thì thick chú những cái khác thì khó so sánh.

Phạm Thị Khanh
Trả lời 8 năm trước

WP hiện giờ chưa jb để cài app cr@cked đc nên cần cân nhắc kỹ. Nếu nhu cầu chỉ là đọc báo, chat chit thì 9780 là ok, nhưng nếu web và fb nhiều, thích màn to thì 520