Nhờ tư vấn Iphone 4 và Lumia 520?

Như tiêu đề mình đang phân vân giữa Iphone 4 và Lumia 520. Anh em nào có thể tư vấn giúp mình không ?

Cảm ơn nhiều !

thu
Trả lời 11 năm trước

bó tay, tư vấn thế này thì chết @@ tùy xem IP4 gì chứ. Bản lock chạy IOS 4.1 thì chán chết luôn, các app bây giờ khi update lên thì 4.1 ko chạy đc nhiều lắm bạn ơi. Cơ mà Iphone 4 rẻ rúm bgio cũng phải 6 củ nhỉ =)) so sánh chẳng cân tí nào. Hay mua em 520 rồi để dành tiền làm việc khác ^^

Vu Binh Trung
Trả lời 8 năm trước

tất nhiên là iphone 4 rùi

Tran Van Quang
Trả lời 8 năm trước

Iphone 4

Trang Giang Phuong
Trả lời 8 năm trước

bạn nên mua iphone ấy

Nguyen Hung Viet
Trả lời 8 năm trước

iphone nhé

Ta Thi Huon
Trả lời 8 năm trước

bạn nên mua iphone 4, dùng tốt lắm mà k bị lỗi như 520

Phạm Vũ Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Cho đến bây giờ thì nên mua ip4 thật bạn ạ =)) Ip4 giảm giá dã man rồi tội gì dây lumia vào =)))