Nokia Lumia 520 của em cứ bỏ vào túi là tắt máy?

Các bác giúp em với ạ !
E mới mua em ấy được 10 ngày ,dùng sướng lắm ạ ,nhưng không hiểu sao 2 ngày gần đây nó dỡ chứng hay tự khởi động lại ,e nghi do lỏng pin ,với lại bỏ điện thoại vào túi quần một lát lấy ra là nó tắt ngúm ,phải khởi động lại ,các bác xem giúp e nó bị gì với ạ ,chứ e ngại đem ra care lắm ạ

thu
Trả lời 10 năm trước

Một là do lỏng pin. Moi bữa minh mua máy nhưng cắt sim bằng tay nên khôg vừa va hay bị mất nguồn. M mua sim khác và dùng bấm căt sim nên k sao nữa. Nếu sim lỏng cũng bị mất nguồn đó thím