Đang phân vân giữa BB 8100 và BB 8700. Không hiểu BB 8700 có điểm gì mạnh hơn hả các bác. Rất mong được tư vấn ??

nguyen hoai anh
Trả lời 15 năm trước
Đừng đem 2chú đó ra so sánh với nhau vì như thế là khập khiểng đấy. Vì mỗi dòng BB được RIM thiết kế hằm phục vụ cho một nhóm đối tượng riêng. BB87xx là dòng phục vụ doanh nhân đúng nghĩa được phát triển lên từ các dòng có cùng kiểu hầm hố trươc đó, BB8100 lại nhắm vào đối tượng chính là female thích sự nhỏ nhắn và sự giải trí đi kèm. Vì thế từ dòng này có thêm media và thẻ nhớ. Dòng BB87xx chuẩn không có. Tùy sở thích của từng ngưởi sẽ có sư lựa chọn khác nhau. Những ai thích sự hầm hố nặng tính năng văn phòng sẽ chọn BB87xx còn ai thích vẻ thanh tao sẽ chọn BB8100. Như em đây ban đầu cũng s dụng BB8100 sau thì cảm thấy không tiện nên chọn BB8700 và sau đó thêm 01 chú BB8300 nữa (chú này thì chỉ để chơi cho vui chờ đổi BB8320 chơi thử con wifi) Em nghĩ hầu hết mọi người đến với BB vì các tính năng ưu việt của nó là chính vì thế bất kì sự lưa chọn nào cũng xuất phát từ niềm đam mê riêng. Đừng đem chúng ra so sánh.