Nên chọn Nexus i9250 hay LG L9?

Đang phân vân giữa 2 con này, cấu hình cũng ngang ngang nhau, nexus thì màn HD (L9 thì qHD) nhưng nghe nói màn pentile rỗ hơn, ám xanh, đã thế lại mất 1 đoạn ở dưới cho 3 phím cảm ứng  ko biết có ảnh hưởng gì nhiều không  Support thì Nexus ngon hơn rồi nhưng lướt qua vài topic xda thì thấy RAM usable của nexus có ~ 700MB/1GB, con L9 thì hơn 800MB

Còn về pin nữa, ai sử dụng rồi tư vấn cho mình với, L9 2k1, nexus 1k7 gánh màn full hd

thu
Trả lời 9 năm trước

L9 đi vì pin tốt hơn bác ạ
thằng N3 hỗ trợ nhiều nhưng toàn rom cởi truồng,có vẹo j đâu
xài L9 cho đẹp,có quick memo nhá

 Shinobi
Trả lời 8 năm trước

chọn LG optimus L3 e400 đi

Shika maru
Trả lời 8 năm trước

Nexus i9250