Nên mua em nào : LG G và Blackberry Z10?

:):)Nhờ các bác giúp em lựa chọn giữa 2 con này và con khác cùng tầm giá từ 4,5 triệu trở xuống (không thể cố hơn được nữa đâu ạ :p:p:p, em đang phân vân quá :rolleyes::rolleyes::rolleyes:! Nhu cầu của em không cao lắm , chỉ cần kiểu dáng đẹp (nam tính 1 chút) và chụp ảnh đẹp thôi ạ, không có nhu cầu nhiều về game và ứng dụng nên hệ điều hành nào cũng được ạ !

thu
Trả lời 9 năm trước

nếu bạn thường hay chụp hình thì không nên mua G, camera của nó rất tệ bạn à, con z10 thì camera tốt hơn. nếu k có nhu cầu gì về game hay phần mềm thì bạn có thể xem thêm con htc 8x khá là ngon.

Trả lời 8 năm trước
BB Z10 nhìn đẹp hơn nhưng hơi nhẹ chút
Trả lời 8 năm trước
mua z10 đi bạn
Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Lg G dùng vài hôm là chán còn Z10 càng dùng càng thích nhé bạn, nên mua Z10 :)

Nếu muốn mua Z10 thì bạn tham khảo tại đây nhé:http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=blackberry%20z10