Nên chọn Iphone hay Lumia 930?

Em muốn mua một con dế mới, hiện giờ em đang phân vân, không biết là nên mua con Iphone 4S hay 930. Ở đây bác nào đã dùng qua 2 sản phẩm này rồi chia sẻ em tý kinh nghiệm với.... Em sợ bị mấy cái lỗi lặt vặt lắm nên vào đây hỏi những người đi trước cho chắc ăn.
Xin cảm ơn mọi người rất nhiều!

thu
Trả lời 9 năm trước

nếu muốn đơn giản nhẹ nhàng thì iphone còn muốn mạo hiểm và thích cái mới thì 930 nhé. 930 mới mẻ, chụp hình đẹp còn iphone nhiều ứng dụng, dễ dùng, bù lại 4s ở thời điểm này hơi cũ và chậm chạp với ios 7 rồi.

phan hong tam
Trả lời 9 năm trước

Mình đang cần bán một máy Lumia 930 với giá 9 triệu...
Máy mới 100% vì mình được giải nhất cuộc thi bên Cty (Microsoft)...
Mình đang xài cái Lumia 1020 nên mình tính bán cái Lumia 930
Bạn nào có nhu cầu mua Lumia 930 thì Alo hoặc PM cho mình nhé.
SĐT:0932881337 (Mình tên Tâm)
Máy mới 100% Full Box..
+Máy
+Bộ sạc