Hỏi về tai nghe của máy Sony Ericsson K810i

Em đang dùng điện thoại Sony Ericsson K810i. Vừa rồi em có mua tai nghe Bluetooth HBH PV702. Tai nghe của em không nghe được nhạc mà chỉ đàm thoại được thôi. Nếu máy em muốn nghe được nhạc bằng tai nghe không dây thì phải mua những loại tai nghe nào
mr orc
Trả lời 15 năm trước
Đúng như thắc mắc của bạn, tai nghe Bluetooth HBH PV702 không thể nghe nhạc trên máy Sony Ericsson. Tính năng nghe nhạc bằng tai nghe Bluetooth tùy thuộc vào loại máy và phần mềm nghe nhạc hỗ trợ (các dòng máy Symbian sẽ hỗ trợ nghe nhạc trên tai nghe này). Đối với SE, những máy có Bluetooth hỗ trợ chế độ A2DP (Advanced Audio Distribution Profile - chế độ phân phối âm thanh vượt trội) thì mới nghe được nhạc chất lượng cao. Bạn có thể mua các sản phẩm HBH-DS970 của Sony Ericsson, i-tech, Logitech