Nên mua iphone 6 hay mua galaxy S5?

Vu Chu Hoang Trung
Trả lời 8 năm trước

Theo mình thì mua S5 đi, cấu hình mạnh mà còn nhiều chức năng nữa. Nếu nhiều tiền thì bạn có thể mua ip6

Quoc Viet
Trả lời 8 năm trước

Nên mua iphone 6 vì thiết kế đẹp, màn hình to và nét, nghe nhạc hay.

 Long
Trả lời 8 năm trước

iphone 6

Vũ Chu Hoàng Trung
Trả lời 8 năm trước

Mua iPhone 6 đi bạn, thiết kế đẹp mắt, mỏng mà còn sang trọng nữa.

Anh Duy
Trả lời 8 năm trước

iphone 6

Truong Tan
Trả lời 8 năm trước

Nên mua iphone 6 thiết kế đẹp,sang trọng, cấu hình tốt, camera đẹp

Vũ Chu Hoàng Trung
Trả lời 8 năm trước

Nếu bạn có điều kiện bạn nên mua iPhone 6 dùng bạn ạ vì iphone luôn là dòng máy mang thương hiệu nổi tiếng mà

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Nhìn chung thì iPhone 6 là thiết bị khá toàn diện, rất đáng nâng cấp nhất là với những người đang chờ màn hình lớn hơn trên iPhone đấy bạn ạ. Có thể nói sự toàn diện cả trong thiết kế, chất lượng trải nghiệm đến hệ sinh thái ứng dụng là lý do iPhone 6 tiếp tục thu hút người dùng. Nếu muốn mua iPhone 6 thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/iphone+6.spvg

Mr.HUY
Trả lời 8 năm trước

ip6 nhé

Đặng Thị Mỹ Hằng
Trả lời 8 năm trước

s5 cũng là 1 lựa chọn tốt đó