Nên mua Samsung Galaxy S5 hay Sony Xperia Z2

Nhu cầu của mình là chụp ảnh, học tập, check mail nên cần pin trâu.

Bạn nào dùng 2 điện thoại này rồi tư vấn cho mình với.

Diệp Linh
Trả lời 8 năm trước

thực sự thì đặt 2 máy này cạnh nhau bạn sẽ không muốn lấy s5 đâu :v

Trả lời 8 năm trước
Về nhu cầu bạn cần thì hai máy này khá tương đương, khác biệt không xa lắm. Và một điều chắc chắn rằng bạn mua dt ko chỉ để làm những thứ đó mà còn sử dụng nhiều mục đích khác (nghe nhạc, xem phim...). Tôi khuyên bạn chọn z2 vì ngoài cấu hình ra thì z2 có thiết kế hơn hẳn samsung s5. Phong cách, thời trang và đặc biệt là chống nước
Trả lời 8 năm trước
Z2 mình chưa dùng nhưng s5 chụp hình đẹp,quay phim 4k rất sáng và rõ hơn cả iphone 6,thiết kế hơi xấu 1 tí.màn hình samsung đẹp lắm
Trả lời 8 năm trước
Z2 ĐI BẠN, S5 NHIỀU LỖI LẮM. LẠI XẤU HƠN Z2 NỮA
Trả lời 8 năm trước
Ráng thêm xíu lấy Iphone 6S đẳng cấp hơn nhiều đó bạn !
Gockhuat
Trả lời 8 năm trước

z2 đi máy đẹp, sang chảnh, chống nước, thương hiệu Nhật, lại chụp hình chuyên nghiệp

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước

Z2 hơn ở thiết kế đẹp + Ram + nghe nhạc chụp ảnh,đặc biệt pin trâu hơn S5 nhiều
S5 hơn ở chip 2.5 ghz so với 2.3 của Z2,cảm biến vân tay,hỗ trợ bảo hành tốt hơn,cam thì 2 cái ngang nhau.
Đôi lời tư vấn cho bạn !