Mua iPhone 6s Plus chính hãng hay xách tay?

Về giá thì hàng chính hãng đang hơn hàng xách tay 2 triệu đồng. Máy xách tay thì hàng Mỹ, bảo hành một năm.

Mọi người tư vấn giúp mình với. Giờ đang bối rối quá.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Nếu máy mới chưa active thì mua bình thường. Nhưng nhớ kiểm tra serial number, số imei tren cho chắc nữa nhé. :) Hàng chính hãng hay hàng xách tay thì cũng đều là hàng của Apple thôi, mang tiếng chính hãng ở đây để được tiệm bảo hành sửa chữa ở tại cửa hàng bán luôn chứ có gì đâu ( 2tr chênh lệch đó là tiền thuê nhân viên, thuê mặt bằng, tiền bảo hành...). Xài iPhone thì rất khó hư lặt vặt trong năm đầu tiên nhé.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Mình mua hàng xách tay Mỹ, bảo hành 1 đổi 1 như chính hãng ở 24hstore. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, mình rất hài lòng.

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

1 đống tiền đấy! mua chính hãng cho an toàn, có vẫn đề gì mang ra đổi trả cũng dễ, sau này bán máy cũng dễ hơn luôn

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Chênh 2 triệu theo mình nên mua chính hãng Vn/a máy có giá trị hơn xách tay

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Chính hãng hay xách tay thì đều là của Apple. Chính hãng thì được thêm bảo hành của cửa hàng đại lý bán cho bạn. Xách tay thì chỉ có bảo hành của apple thôi. Chủ yếu là hàng xách tay thì nên kiểm tra máy xem đã active chưa,kiểm tra kĩ các thông số imei... Chúc bạn may mắn.