Chỉ cần chụp ảnh đẹp, có nên mua Lumia 730 lúc này?

Mình cần 1 chiếc điện thoại chụp ảnh đẹp, pin tốt để nghe gọi chứ không cần vào mạng.

Theo các bạn thì có nên mua Lumia 730 lúc này không nhỉ?

Tuyen Tan
Trả lời 7 năm trước

Mình đang dùng và rất hài lòng, không có ý định đổi máy :)

An Khoi
Trả lời 7 năm trước

Đúng rồi, thích thì cứ nhích thôi. Rất ổn mà. Các tính năng cơ bản thì các điện thoại cùng tầm giá như nhau cả thôi. Quan trọng là tinh ổn định và nhất là THÍCH.

Cong Ton Thang
Trả lời 7 năm trước

Lướt web, facebook, nghe nhạc, xem phim, nghe gọi ok. Pin cũng ổn, bền.

Nick Clone
Trả lời 7 năm trước

Nếu không đặt cao về nhu cầu giải trí và thiên hướng về một chiếc điện thoại bền, đẹp, pin tốt, mượt mà và quan trọng chụp ảnh tốt trong tầm giá thì bạn nên mua. Tôi đang dùng và cảm thấy rất ưng...

Dat Tinh
Trả lời 7 năm trước

Không, khỏi mua đi. Lỗi mất sóng, treo máy. Tùm lum cả.

Dat Tuan
Trả lời 7 năm trước

Theo tôi bạn đừng mua dòng lumia vì nó hay hư ổ cứng

Duc Dieu
Trả lời 7 năm trước

Mình đang dùng 730 gần 1 năm, mọi thứ đền ok, chỉ có vấn đề với các ứng dụng, chắc các máy Lumia cũng bị chung:
- các phần mềm như Viber không thực hiện Video call được
- Một số app có ở Andoid nhưng ko có cho Windows phone (vd: app riêng của một số ngân hàng)

Ho Van Ten
Trả lời 7 năm trước

Cũng tạm camera đẹp nếu chon lai tôi chọn 640xl

Ha Chien
Trả lời 7 năm trước

640 ra sau nên cấu hình cao hơn, camera có độ phân giải cao hơn. Nhưng nhìn kiểu dáng thi 730 vẫn là đàn anh.

Hai Ket
Trả lời 7 năm trước

Đang dùng 640XL, tuyệt vời ông mặt trời. Đôi khi ít ứng dụng game thì cũng tốt, các ứng dụng cơ bản đều đủ cả nên chả suy nghĩ thêm làm j.